Những smartphone cao cấp chụp ảnh chuẩn nhất hiện nay

20/10/2015 - Tin mới
1661 lượt xem 0 bình luận

Những smartphone như Galaxy S6 edge plus, iPhone 6s Plus, LG G4 hay Sony Xperia Z5 được trang bị camera có thể chụp hình đỉnh như camera chuyên nghiệp. Hãy khám phá chúng trong các kỳ nghĩ và du lịch của mình để trải nghiệm

iPhone 6s Plus

iphone 6s plus

Sau nhiều năm giữ độ phân giải 8 megapixel, Apple đã quyết định nâng cấp lên thành 12 megapixel trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus mới. Ngoài phần cứng, hãng cũng đưa thêm một số tính năng phần mềm như Live Photos cùng khả năng quay video chuẩn 4K.
Trong hai mẫu iPhone mới, Apple vẫn tỏ ra ưu ái với dòng màn hình lớn là iPhone 6s Plus khi trang bị chống rung quang học. Trên mẫu iPhone 6s chỉ là chống rung qua xử lý phần mềm.

Samsung Galaxy S6 edge plus

samsung galaxy s6 edge plus

Galaxy S6 edge+ tiếp tục thừa hưởng những phần cứng tốt nhất từ Galaxy S6 và Galaxy Note 5 và từng được nhiều trang công nghệ quốc tế đánh giá cao. So với S6, máy có chế độ chỉnh tay mạnh mẽ hơn với khả năng phơi sáng tới 10 giây, chống rung quang học cũng được cải thiện. Cảm biến của máy có độ phân giải 16 megapixel, ống kính độ mở f/1.9 và khả năng quay video 4K.

LG G4

lg g4

Ngay từ khi ra mắt, LG luôn tự hào về tính năng chụp ảnh trên G4 với hàng loạt trang bị mạnh mẽ. Cảm biến ảnh của máy có độ phân giải 16 megapixel với kích thước lớn 1/2,6 inch, chống rung quang học. Di động của LG cũng là model có độ mở lớn nhất hiện nay, tới f/1.8. Ngoài ra, G4 còn nổi bật hơn so với các đối thủ với hệ thống lấy nét bằng laser cho tốc độ thực thi vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu.

Sony Xperia Z5

sony xperia z5

Trong bảng điểm mới được công bố bởi DxoMark với hàng loạt smartphone trên thị trường, Zperia Z5 là model đứng đầu với điểm số là 87. Di động của Sony trang bị camera phía sau lên tới 23 megapixel. Sony cho biết hãng sử dụng cảm biến tinh chỉnh riêng với ống kính góc rộng 24 mm, độ mở f/2.0, tốc độ bắt nét ấn tượng chỉ 0,03 giây. Ở độ phân giải cao nhất, tỷ lệ khung hình là 4:3 còn khi đưa về 20 megapixel, tỷ lệ là 16:9. Ứng dụng camera cũng được thiết kế lại để dễ sử dụng hơn.

Google Nexus 6P

google nexus 6p

Điểm đáng chú ý và gây bất ngờ nhất trên Nexus 6P là việc Google và Huawei rất chú trọng vào camera với việc trang bị cảm biến của Sony độ phân giải 12,3 megapixel. Kích thước điểm ảnh cũng được giới thiệu là lớn nhất trên smartphone hiện nay, vượt qua cả các dòng iPhone. Các tính năng cơ bản khác bao gồm chụp liên tục, quay video chuẩn 4K hay quay video chuyển động chậm.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Camera Galaxy Note 5 bao nhiêu chấm và các tính năng cải tiến cho camera?

Camera Galaxy Note 5 bao nhiêu chấm và các tính năng cải tiến cho camera?

Lộ tin camera trên iPhone 6s sử dụng công nghệ mới giúp chụp ảnh cực tốt

Lộ tin camera trên iPhone 6s sử dụng công nghệ mới giúp chụp ảnh cực tốt

GỌI LẠI CHO TÔI
X