Những smartphone cao cấp giảm giá mạnh trong thời gian gần đây

05/05/2016 - Tin mới
1452 lượt xem 0 bình luận

Liên tục tung ra các smartphone cao cấp của các nhà sản xuất đã khiến cho các sản phẩm đi trước giảm giá khá nhiều và nhanh.

Từ những năm trở lại đây, thị trường smartphone chính hãng tại Việt Nam đã không còn ồn áo như trước vì giá cao hơn hàng xách tay. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến việc mua sắm những sản phẩm chính hãng với giá tốt, bởi các hãng có sự cạnh tranh và chu kỳ ra sản phẩm mới thay thế, vì thế những thế hệ tiền nhiệm sẽ được điều chỉnh giá xuống để phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Dưới đây là 3 mẫu smartphone cao cấp giảm giá khá nhanh trong thời gian gần đây.

1. Sony Xperia Z5 Premium

sony xperia z5 primium giam gia sau

Sony Xperia Z5 Premium là smartphone được trang bị màn hình 4K đầu tiên trên thế giới. Kích thước máy 5,5 inch nên sở hữu mật độ điểm ảnh lên đến 806 ppi, đây là con số ấn tượng chưa từng xuất hiện trên 1 chiếc smartphone khác. Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm này là giá quá cao gần 20 triệu đồng, nhất là khi một số người tiêu dùng cho rằng màn hình 4K là không cần thiết trên một chiếc điện thoại.

Đến nay chiếc Z5 Primium được điều chỉnh xuống 2 triệu và còn chưa đến 18 triệu cho sản phẩm chính hãng.

2. Lumia 950/950 XL

lumia 950/950 xl giam gia sau

Thiết bị cao cấp chạy Windows là sảm phẩm có vẻ khó tiêu thụ ở thị trường Việt Nam, minh chứng đó là bộ đôi Lumia 950 và 950 XL. Lumia 930 XL được quảng cáo là mạnh như một chiếc PC đã giảm xuống 1 triệu còn gần 15 triệu hồi đầu tháng 2. Đến nay được tiếp tục điều chỉnh giá chỉ còn 12,99 triệu hàng chính hãng.

Microsoft Lumia 950 giảm giá mạnh hơn khi hàng chính hãng từ 13,99 triệu giờ giảm xuống còn 9,49 triệu. Máy với cấu hình tốt, hiệu năng mượt mà, chụp hình đẹp nhưng với hệ điều hành nghèo nàng ứng dụng hơn so với Android và iOS vẫn không đáp ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng.

 

Các tin liên quan

4 smartphone giảm giá đáng chú ý trong tháng 3

4 smartphone giảm giá đáng chú ý trong tháng 3

Xperia Z5 chính hãng giảm giá 2 triệu đồng

Xperia Z5 chính hãng giảm giá 2 triệu đồng

HTC One A9 đột ngột giảm giá hơn 2 triệu đồng

HTC One A9 đột ngột giảm giá hơn 2 triệu đồng

GỌI LẠI CHO TÔI
X