Những tính năng khiến Galaxy S7 edge trở nên khác biệt

11/03/2016 - Tin mới
1314 lượt xem 2 bình luận

Đợt đặt hàng trước của S7 edge đã bắt đầu và nhân dịp chiếc điện thoại này sẽ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/3, hãy xem qua những khía cạnh khiến cho thiết bị này thành một chiếc smartphone độc đáo.

Samsung Galaxy S7 edge

Khi smartphone hiện này ngày càng phát triển và có hình thức gần như giống nhau, Samsung lại rất đủ can đảm khi mang đến thiết kế phá cách đi kèm với tính năng độc đáo mà các smartphone thông thường không có được.

Dưới đây là 6 khía cạnh thật sự đặc biệt khiến S7 edge nổi trội. Mặc dù có một số tính năng đã có trên S6, nhưng ở S7 các tính năng này được tô điểm thêm với nhiều màu sắc mới.

1. Trải nghiệm màn hình cong

Giao diện của màn hình cong được ra mắt ở người tiền nhiệm S6, nhưng đến giao diện TouchWiz mới nhất của S7 edge nó mới thực sự được phát triển. Trước kia, màn hình cong của S6 edge chỉ có một cột để tương tác ứng dụng, nay chúng ta sẽ có giao diện hai cột và có các lựa chọn mới với widget bên ứng dụng thứ ba bao gồm: cổ phiếu Yahoo, kết quả các môn thể thao… Tất cả đều có thể được truy cập một cách thuận tiện chỉ với cử chỉ vuốt vào cạnh màn hình. Dĩ nhiên, khi các trải nghiệm màn hình cong được mở, bạn có thể tải bất cứ các widget nào mình muốn, chúng được sắp xếp gọn gàng và có tính năng khá hữu ích.

Samsung Galaxy S7 edge

2. Game Launcher

Game Launcher là tính năng hoàn toàn mới có trên Samsung Galaxy S7 và đây thực sự là một tin vui đối với các game thủ. Launcher này sẽ bao gồm các menu riêng biệt, cho phép người chơi chặn thông báo và các phím điện dung khi đang chơi, tránh trường hợp bị gián đoạn. Đây là một tính năng rất hữu dụng khi mọi thứ trở nên máu lửa hơn, người chơi chạm, vuốt loạn xạ lên màn hình. Game Launcher còn tích hợp tính năng ghi hình cho phép người chơi có thể lưu lại những khoảnh khắc chiến thắng hoặc hướng dẫn chơi game một cách dễ dàng.

Samsung Galaxy S7 edge

3. Ống kính khẩu độ f/1.7 siêu rộng

Thực tế, Galaxy S7 edge không phải là smartphone đầu tiên có khẩu độ rộng như vậy, nhưng trong các thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay, thật khó để tìm được ống kính tốc độ nhanh một cách ấn tượng như của Samsung. Với khẩu độ f/1.7 S7 edge có thể nhận nhiều ánh sáng hơn, nhờ đó các bức ảnh thiếu sáng có chất lượng tốt hơn.

Samsung Galaxy S7 edge

4. Tính năng khử rung Hyperlapse

Hyperlapse là tính năng khử rung khi quay video tiên tiến thường chỉ được sử dụng thông qua ứng dụng bên thứ ba. Nhưng nay, Samsung đã tích hợp nó trong ứng dụng camera của S7 edge. Với tính năng này, các trải nghiệm khi quay video sẽ trở nên mượt, hữu ích hơn với rất nhiều người. Sử dụng Hyperlapse một cách sáng tạo bạn có thể tạo ra những video thực sự nổi bật với hình ảnh đường phố về đêm bận rộn và khiến tác phẩm video trở nên đáng chú ý hơn.

Samsung Galaxy S7 edge

5. Panorama động

Một tính năng tuyệt vời nữa đến từ S7 edge - panorama động. Công dụng của nó là làm cho những bức ảnh panorama của bạn có sức sống với các chuyển động: về cơ bản, panorama động gần giống như việc quay video vì bạn có thể tua nhanh chậm các chuyển động này trên hình panorama. Tính năng này đặc biệt thích hợp cho việc nắm bắt được các khoảnh khắc của các sự kiện: tính năng panorama thường sẽ làm bức ảnh bị bệt lại vì sự chuyển động trong khung hình.

Samsung Galaxy S7 edge

6. Lấy nét tự động Dual Pixel

Tính năng cuối cùng không kém phần quan trọng đó là khả năng lấy nét tự động thông qua công nghệ Dual Pixel của Samsung. Đây cũng là công nghệ có trên những camera chuyên nghiệp, Dual Pixel có thể lấy nét nhanh một cách ấn tượng. Ảnh gần như được lấy nét tức thời và Dual Pixel hoạt động trong mọi điều kiện kể cả ở những địa điểm thiếu sáng. Không chỉ áp dụng cho hình ảnh, việc quay phim cũng trở nên dễ dàng hơn khi mục tiêu bạn chọn được lấy nét liên tục. Và nếu cố ý lấy một hình ảnh out-focus, bạn có thể chuyển sang tính năng Pro camera tuyệt vời của Samsung và sử dụng công cụ lấy nét chỉnh tay.

Samsung Galaxy S7 edge

Các tin liên quan

Samsung Galaxy S7 Edge & Galaxy S7 hỗ trợ 2-sim tại Thị trường Việt Nam !

Samsung Galaxy S7 Edge & Galaxy S7 hỗ trợ 2-sim tại Thị trường Việt Nam !

Giải mã cơ chế tản nhiệt trên Galaxy S7

Giải mã cơ chế tản nhiệt trên Galaxy S7

Hé lộ bí mật về khả năng chống nước của Galaxy S7

Hé lộ bí mật về khả năng chống nước của Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI