Những tính năng nâng cấp nổi trội của Samsung Galaxy S7 so với người tiền nhiệm

10/06/2016 - Tin mới
4662 lượt xem 1 bình luận

Sau ngày ra mắt Samsung Galaxy S7, rất nhiều chủ đề bàn tán về những nâng cấp tính năng cũng như diện mạo của flagship này so với người tiền nhiệm Galaxy S6. Có nhiều ý kiến đánh giá đây là phiên bản gần như hoàn hảo nhất trong các điện thoại thuộc dòng Galaxy S. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá khách quan những điểm khác biệt giữa hai phiên bản flagship đình đám của Samsung.

Samsung Galaxy S7 so với người tiền nhiệm

Đặc điểm

Galaxy S6

Galaxy S7

Khẩu độ camera

f/1.9

f/1.7

Màn hình - Tỉ lệ hiển thị màn hình

5.1inch – 70.7%

5.1inch – 72.1%

Màn hình Always On

Không

Always on

Khả năng chống nước

Không

Tiêu chuẩn quốc tế IP68

RAM

3GB

4GB

SIM

SIM đơn

SIM kép

Bộ nhớ mở rộng

Không

Thẻ nhớ microSD lên đến 200GB

Hỗ trợ sạc nhanh

Không

Sạc nhanh 60% trong 30 phút (Quick charge 2.0)

Dung lượng pin

2550mAh

3000mAh

Nhìn chung về thiết kế tổng thể, Galaxy S7 vẫn giữ nguyên phong độ của Galaxy S6 – flagship được bình chọn là mẫu điện thoại đẹp nhất năm 2015. Vậy nên chẳng có lí do gì để thay đổi một diện mạo đã quá hoàn hảo, chỉ có, là thêm vào tính năng mới để phát triển nó lên mà thôi. Đó là lý do Samsung đã áp dụng trở lại tính năng kháng nước và bụi đã từng có trên Galaxy S5, với tiêu chuẩn quốc tế IP68 với khả năng kháng nước ở độ sâu 1.5 mét trong vòng 30 phút. Và có những thí nghiệm khác với lượng nước thường trong ly to, Galaxy S7 trụ được gần 16 tiếng ngâm mình liên tục.

Samsung Galaxy S7 so với người tiền nhiệm

Tuy giữ nguyên kích thước màn hình 5.1inch, nhưng tỉ lệ hiển thị của Galaxy S7 lại đạt đến 72.1%, và được trang bị thêm một tính năng thú vị mới – always on cho màn hình luôn hiển thị thông tin thời gian và có thể cài đặt hình ảnh theo sở thích.

Samsung Galaxy S7 so với người tiền nhiệm

Trong khi Galaxy S6 chỉ hỗ trợ một khe SIM đơn, thì Galaxy S7 hỗ trợ khe SIM kép, gồm khe SIM và khe thẻ nhớ. Bạn có thể nâng cấp bộ nhớ trong mặc định 32 và 64GB lên 128GB bằng thẻ nhớ ngoài microSD. Bạn có thể linh hoạt thay thế thẻ nhớ để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, hoặc nếu bộ nhớ mặc định đã đủ đáp ứng như cầu sử dụng, bạn có thể thoải mái dùng 2 SIM để tách biệt mục đích công việc và cá nhân.

Samsung Galaxy S7 so với người tiền nhiệm

Tuy dày hơi phiên bản cũ 1.1mm, nhưng với thiết kế vát cong mặt trước và mặt sau, rất khó để phân biệt được sự khác biệt đó. Thế nhưng sự dày hơn này lại hỗ trợ cho một đặc điểm nâng cấp khác, là dung lượng pin được nâng lên hơn 450mAh so với Galaxy S6 – 3000mAh. Đây được xem là dung lượng pin khủng đối với các dòng điện thoại, nâng thời gian thoại 3G trên Galaxy S7 lên đến 22 tiếng, kết nối wifi 15 tiếng , kết nối 4G LTE 13 tiếng và phát video đến 15 tiếng.

Món quà đặc biệt mà nhãn hàng Samsung và Viễn Thông A trong tháng 6 - tháng Samsung - là chương trình quay số may mắn, với cơ hội thắng những giải đặc biệt giá trị:

- 6 chuyến du ngoạn nước Mỹ hoa lệ, qua các thành phố và địa điểm nổi bật.

- 30 TV LED Samsung.

Và 100% trúng ngay hàng ngàn quà tặng độc đáo từ Viễn Thông A.

Các tin liên quan

Những góc cạnh sexy của Samsung Galaxy S7/S7 Edge

Những góc cạnh sexy của Samsung Galaxy S7/S7 Edge

Ảnh thực tế Galaxy S7 edge bản người dơi (Batman)

Ảnh thực tế Galaxy S7 edge bản người dơi (Batman)

Samsung Gear VR ảo diệu như thế nào trên Samsung Galaxy S7 ?

Samsung Gear VR ảo diệu như thế nào trên Samsung Galaxy S7 ?

GỌI LẠI CHO TÔI
X