Những tựa game mới MIỄN PHÍ cực hay dành cho Android và iOS

30/06/2016 - Tin mới
1260 lượt xem 1 bình luận

Dưới đây là những trò chơi giúp bạn giết thời gian trong lúc rảnh rỗi, dành cho các smartphone chạy hệ điều hành Andriod và iOS.

Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi hay nhất dành cho các thiết bị Android hoặc iOS nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn khi có hàng ngàn trò chơi trên kho ứng dụng, vậy thì hãy chọn 1 trong những trò chơi dưới đây. Đây là những trò chơi hoàn toàn MIỄN PHÍ nhưng lại cực hay, được lựa chọn theo tiêu chí chất lượng và không phân chia thể loại.

NinjAwesome: trò chơi hành động, dành cho Android | iOS

Đúng như tựa đề của nó, đây là một trò chơi nhập vai ninja cực hay, được đánh giá 4,5 sao. NinjAwesome có các tính năng cho phép bạn sử dụng các kỹ năng của mình để vượt qua các bẫy nguy hiểm và ăn những đồng tiền rơi ra trong khi chơi.

Trò chơi này được nhiều người dùng đánh giá cao trên App Store với nhiều nhận xét tốt.

Dawnbringer: trò chơi hành động, dành cho Android | iOS

Một vùng đất bị bỏ hoang. Một anh hùng bị trục xuất. Hai anh em bất hòa. Khi bạn thâm nhập  vào thế giới của Mourngard, đôi cánh thiên thần của bạn sẽ bị cháy thành trò. Bạn và người anh em của mình sẽ biết rằng mình sẽ tạo ra những biến cố lớn, nhưng sự có mặt của bạn cũng là chìa khóa để cứu rỗi thế giới.

Đây là một trò chơi hành động nhập vai với hình ảnh 3D cực đẹp mắt, đồ họa tinh xảo và những chiêu thức hoa lệ. Chắc chắn bạn sẽ thích khi chơi thử.

Slip Away: trò chơi casual, dành cho iOS

Slip Away là một trò chơi casual được tạo nên từ sự kết hợp giữa nghệ thuật cực đẹp và khung cảnh thế giới ngầm. Khi chơi, bạn phải sử dụng mọi kỹ năng và sự nhanh nhạy để tránh những vật thể cản đường.

Frantic Shooter: arcade game, dành cho Android | iOS

Frantic Shooter là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3, sẽ khiến bạn ngộp thở với những làn đạn dày đặc khi chiến đấu cùng người ngoài hành tinh. Đây là một thể loại trò chơi arcade với các phím điều khiển đơn giản, vũ khí hùng mạnh và có đa dạng nhân vật để lựa chọn.

Các tin liên quan

Chơi game khủng với flagship khủng

Chơi game khủng với flagship khủng

Chơi game kinh điển Counter Strike ngay trên đồng hồ thông minh

Chơi game kinh điển Counter Strike ngay trên đồng hồ thông minh

Chúc mừng khách hàng trúng thưởng game Deal 0đ và Đấu giá ngược từ 25/3 - 11/4/2016

Chúc mừng khách hàng trúng thưởng game Deal 0đ và Đấu giá ngược từ 25/3 - 11/4/2016

GỌI LẠI CHO TÔI
X