Những ứng dụng miễn phí cho iOS trong ngày 19/10

19/10/2016 - Tin mới
444 lượt xem 0 bình luận

App Store của Apple là nơi các lập trình viên thường đưa các ứng dụng miễn phí của mình lên để người dùng sử dụng. Hôm nay 19.10, có đến 6 ứng dụng miễn phí trong ngày để bạn tải về sử dụng. Tuy nhiên có một số ứng dụng phải chuyển vùng sang Mỹ để tải.

1. Next

next

Đây là ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ hơn cả ứng dụng Music của Apple, ứng dụng có tính năng chia sẽ nhạc, hổ trợ cử chỉ điều khiển bài hát và cũng có danh sách playlist thông minh.

2. VPN Master Pro

VPN Master Pro

VPN rất cần thiết cho tình trạng internet ở Việt Nam hiện nay và giúp bảo mật kết nối tốt hơn. VPN Master Pro cho kết nối nhanh và mượt mà hơn. Ứng dụng rất dễ sử dụng, chỉ cần chọn server và bấm nút kết nối, nó sẽ tự động kết nối cho bạn. Cỏ thể sự dụng với Wifi, LTE hoặc 3G. Ứng dụng tương thích với iOS 8.0 trở lên.

3. Night Sky 4

Night Sky 4

Ứng dụng này giúp bạn khám phá bầu trời về đêm, bạn sẽ xác định các ngôi sao, các hành tinh, chòm sao và vệ tinh xung quanh Trái Đất một cách dễ dàng. Ứng dụng nào tương thích với iPhone, iPad và cả Apple Watch.

4. iMySystem

iMySystem

iMySystem giúp bạn quản lý tổng thể chiếc iPhone của mình như bộ nhớ, mạng, vị trí hay dữ liệu. Ứng dụng này rất hữu ích trong việc kiểm soát thiết bị của bạn dễ dàng hơn.

5. Themeable & Theme ™

Themeable & Theme ™

Themeable & Theme ™ là ứng dụng giúp bạn làm đẹp chiếc iPhone của mình. Nó sẽ giúp bạn tìm các ảnh Live Photos đẹp và lưu chúng vào thư viện ảnh Camera Roll sau đó đặt hình nền cho iPhone. Ứng dụng rất hữu ích khi bạn không thay đổi được giao diện.

6. Timebox Photo Journal

Timebox Photo Journal

Timebox Photo Journal là trình quản lý hình ảnh và video theo thời gian và địa điểm. Ứng dụng có giao diện làm tốt hơn so với ứng dụng Photos có sẵn. Ngoài ra, nó có thêm tính năng hữu ích khác như tạo video từ những hình ảnh bạn chụp hay tự đồng bộ iCloud. Chỉ iOS 9.0 trở lên mới sử dụng được ứng dụng này.

Tham khảo: Vnreview

Các tin liên quan

10 mẹo sử dụng hiệu quả ứng dụng Mail trên iOS

10 mẹo sử dụng hiệu quả ứng dụng Mail trên iOS

10 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android

10 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android

14 ứng dụng Android khiến người dùng iPhone ghen tỵ

14 ứng dụng Android khiến người dùng iPhone ghen tỵ

GỌI LẠI CHO TÔI
X