1. Thời gian
:

Thời gian chơi: từ 12 giờ trưa ngày 16/12 đến 12 giờ trưa ngày 26/12/2015

Thời gian công bố danh sách trúng giải dự kiến: ngày 30/12/2015

2. Hình thức: 

NOEL VIỄN THÔNG A - QUÀ BAO LAlà một trò chơi diễn ra trên Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga).

Người chơi hoàn thành thử thách của game trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được:

- 01 Giải nhất:  01 ĐTDĐ Samsung Galaxy J5
- 01 Giải nhì:  01 ĐTDĐ Samsung Galaxy J2
- 04 Giải may mắn: mỗi giải 01 Sạc dự phòng Remax 5000 mAh

3. Đối tượng được tham gia:

Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia chương trình. Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình

4. Cơ cấu giải thưởng

 • 01 Giải nhất:  01 ĐTDĐ Samsung Galaxy J5
 • 01 Giải nhì:  01 ĐTDĐ Samsung Galaxy J2
 • 04 Giải may mắn: mỗi giải 01 Pin Sạc dự phòng Remax 5000 mAh

Quy định:

Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 01 giải duy nhất trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

5. Nội dung & hướng dẫn tham gia chương trình:

Bước 1: Đến một cửa hàng Viễn Thông A gần nhất, chụp hình bạn (cùng bạn bè/gia đình – nếu có) với bất cứ biểu tượng gì có liên quan đến VTA chứng tỏ bạn đang có mặt tại cửa hàng (VD: hình bạn đang mua sắm tại đây hoặc hình chụp cùng nhân viên bán hàng VTA hoặc chụp cùng các gian hàng trưng bày sản phẩm hoặc chụp cùng các trang trí giáng sinh tại cửa hàng , hoặc chụp trước cửa cùng bảng hiệu VTA, v.v…)

Bước 2:

 • Like fanpage Viễn Thông A (Bỏ qua bước này nếu bạn đã là thành viên fanpage Viễn Thông A ^_^)
 • Like và share (chia sẻ công khai) post sân chơi “NOEL VIỄN THÔNG A - QUÀ BAO LA” trên tường nhà bạn

Bước 3: Tại post sân chơi “NOEL VIỄN THÔNG A - QUÀ BAO LA”,

 • Post hình chụp của bạn ở bước 1
 • Tag 2 người bạn của bạn.
 • Một lời chúc giáng sinh đến 2 người mà bạn đã tag.
 • 04 số cuối CMND của bạn (BTC dùng để làm mã số may mắn tham gia chương trình của bạn).

VD về mẫu bình luận: (bình luận theo mẫu này mới được tính là hợp lệ)

Post hình vào phần bình luận. [tag 02 người bạn] ,  [chúc 2 cậu Noel này lạnh y chang Noel năm ngoái ha], 04 số cuối CMND của tôi là [1234]

Tất cả những người tham gia đúng với các bước quy định theo yêu cầu đều nằm trong danh sách có khả năng dành quà Noel cùng Viễn Thông A

 • Người dành giải nhất:  là người có số may mắn (04 số cuối CMND) giống hoặc thấp hơn và gần nhất với kết quả Giải Đặc Biệt của kết quả sổ số miền Bắc ngày 27/12
 • Người dành giải nhì:  là người có số may mắn (04 số cuối CMND) giống hoặc thấp hơn và gần nhất với kết quả Giải Nhất của kết quả sổ số miền Bắc ngày 27/12
 • Người dành giải may mắn:  là người có số may mắn (04 số cuối CMND) giống hoặc thấp hơn và gần nhất với 4 số kết quả Giải Tư của kết quả sổ số miền Bắc ngày 27/12

Người chiến thắng phải là người chơi hợp lệ các yếu tố sau:

 • Số may mắn phải đúng với 04 số cuối CMND của người tham gia.
 • Số may mắn của người tham gia giống hoặc thấp và và gần nhất với 04 số cuối của kết quả xổ số miền Bắc (tương ứng với từng loại giải)
 • Hình chụp bắt buột phải có biểu tượng gì đó chứng minh rằng người tham gia đang có mặt tại cửa hàng Viễn Thông A.

 

Lưu ý:

✔ Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được tham gia trả lời 01 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, ban tổ chức  hủy tư cách người chơi cố tình spam comment trên 01 lần. 
✔ Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật
✔ Câu trả lời hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của BTC.
✔ Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ.

✔Một Khách hàng/một ID Facebook, người chơi chỉ được nhận 01 giải cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình
✔Post trả lời của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.
✔ Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này
✔ Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.
✔ Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu đối thủ sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước. 

✔Bình luận phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của ban tổ chức, TAG bạn bè phải là TAG thực, có hiệu lực.

6. Điều kiện nhận quà:

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người thắng giải trên fanpage và web Viễn Thông A. Trong vòng 07 ngày sau thông báo các khách hàng trúng thưởng phải đăng ký thông tin nhận thưởng cho ban tổ chức. Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhận giải ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng thông báo địa chỉ nhận giải thưởng.

Sau 05 ngày ban tổ chức thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và ban tổ chức được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của ban tổ chức.

Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho ban tổ chức khi đến nhận giải.

Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình giấy ủy quyền có công chứng của chính quyền địa phương, kèm CMND của mình và của người thắng giải cho ban tổ chức.

 

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của thông tin đăng ký ảo và người được trao giải không phải là người trực tiếp chơi hoặc tham gia chương trình hoặc khai gian dối thông tin.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

 Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46 hoặc Fanpage Viễn Thông A: http://facebook.com/vienthonga

GỌI LẠI CHO TÔI
X