Norton 360 5.0 Vi 1 User MM

Norton 360 5.0 Vi 1 User MM
Đặc điểm nổi bật

- Giúp giữ cho trẻ em an toàn khỏi những nguy hiểm Internet với Norton ™ gia đình.
- Cho phép bạn biết những gì trẻ em của bạn được cập trực tuyến bằng cách theo dõi các  trang web mà con bạn ghé thăm, và cho phép bạn chặn các trang web không phù hợp.
- Theo dõi trên các hoạt động mạng xã hội dành cho trẻ em của bạn và những người mà họ đang trò chuyện với con bạn  trực tuyến, vì vậy bạn có thể nhận ra mối nguy hiểm tiềm năng để ngăn chặn.
- Hiệu suất tốc độ nhanh mang duyệt web nhanh chóng và quét file.
- Phát hiện thông minh và yên tĩnh nền hoạt động khối các mối đe dọa và sẽ không quá tải bạn với các cảnh báo pop-up hoặc khởi động lại yêu cầu.
- Vì vậy, thông minh, nó quét và chạy cập nhật chỉ khi bạn không sử dụng máy tính của bạn - mà không cần phải khởi động lại sau khi cập nhật.
- Cho phép bạn sửa chữa, cập nhật, đổi mới hoặc cài đặt các sản phẩm Norton ™ trên máy tính khác mà không cần phải theo dõi các mã khóa sản phẩm hoặc cài đặt CD.
- Norton ™ Quản lý - điều khiển dựa trên đám mây cho phép bạn sửa chữa, cập nhật, đổi mới và cài đặt Norton 360 ™ qua Internet với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Nó tập hợp sẵn bảo vệ Norton ™ của bạn cho các thiết bị khác, như máy tính Mac ® của bạn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, trong một nơi.
- Norton ™ Safe Web cho Facebook - Quét Facebook News Feed của bạn cho các liên kết nguy hiểm, trang web bị nhiễm bệnh và các trang web không an toàn.
- Tự động sao lưu - Sao lưu ảnh, nhạc và các tập tin quan trọng khác chỉ khi bạn không sử dụng máy tính của bạn, vì vậy nó sẽ không có được theo cách của bạn và bạn không cần phải nhớ để làm điều đó.
- PC Tuneup - Sửa chữa các vấn đề máy tính thông thường, giải phóng bộ nhớ, loại bỏ các file không cần thiết và dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card