NỐT NHẠC VUI MỪNG NGÀY CỦA MẸ

Hãy tham gia ngay mini-game "Nốt nhạc vui mừng Ngày của Mẹ" diễn ra trên Fanpage Facebook Viễn Thông A từ ngày 10/05 đến ngày 12/05/2014, để có cơ hội trúng thưởng 01 tai nghe Urbeat HTC trị giá 2.100.000 đồng và dành tặng 10 card điện thoại trị giá 50.000 đồng cho những người bạn thân thiết. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 2.600.000 VND.

1. Thời gian:

- Thời gian chơi: Từ ngày 10/05 đến ngày 12/05/2014

- Thời gian nhận quà: Từ ngày 22/05 đến 30/05/2014

2. Hình thức:

- “NỐT NHẠC VUI MỪNG NGÀY CỦA MẸ” là một trò chơi diễn ra trên Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga)

- Người chơi sẽ có cơ hội nhận được 01 tai nghe Urbeats HTC trị giá 2.100.000 đồng10 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng.

3. Đối tượng được tham gia:

- Tất cả các thành viên là fan của Facebook Fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia chương trình.

- Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

4. Cơ cấu giải thưởng

    • 01 Giải nhất: 01 tai nghe Urbeat HTC trị giá 2.100.000 đồng
    • 10 Giải may mắn: 01 card điện thoại trị giá 50.000 đồng

- Tổng giá trị giải thưởng ước tính của cả chương trình từ ngày 10/05/2014 đến 12/05/20142.600.000 đồng

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Một người chơi/tài khoản Facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất, trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

- Các thành viên của Fanpage Viễn Thông A tham gia trả lời câu hỏi được đặt ra trong chương trình.

- Người chơi nghe audio nhạc của chương trình, comment câu trả lời ngay trong post câu hỏi: câu trả lời phải chọn ra 5 bài hát có trong audio nhạc từ 10 gợi ý của ban tổ chức. Dự đoán số tổng cộng của lượt share + like + comment. 

- Người thắng giải nhất là người đưa ra câu trả lời đúng cũng như dự đoán gần chính xác nhất tổng số lượt share + like + comment của post câu hỏi.

- Người thắng giải may mắn là 10 người đưa ra câu trả lời đúng và dự đoán gần chính xác nhất tổng só lượt share + like + comment của post câu hỏi sau người đạt giải nhất.

6. Điều kiện nhận quà:

- Ban tổ chức sẽ thông báo địa chỉ nhận giải thưởng trực tiếp đến người thắng giải thông qua Email/điệnthoại trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố danh sách người thắng giải trên Fanpage.

- Sau 15 ngày ban tổ chức thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và ban tổ chức được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của ban tổ chức.

- Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho ban tổ chức khi đến nhận giải.

-  Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình CMND của mình và của người thắng giải cho ban tổ chức.

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46, email: cs@vienthonga.com hoặc truy cập website: www.vienthonga.vn, facebook: www.facebook.com/vienthonga


Các chương trình khác :

GỌI LẠI CHO TÔI