Note 4 đọ sắc cùng Note 5

29/10/2015 - Tin mới
6650 lượt xem 0 bình luận

Những cải tiến về ngoại hình mà Samsung đã mang lại cho Note 5 nhận được nhiều phản hồi tích cực, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là người tiền nhiệm Note 4 chìm vào quên lãng. Với mức giá mới và cấu hình vẫn nằm trong Top đầu, Note 4 còn là đối thủ đáng gờm cho bất cứ chiếc điện thoại nào.

Thiết kế

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về thiết kế của Galaxy Note 4, được đánh giá như một thiết bị chuyển giao giữa 2 thời đại của Samsung là nhựa và kim loại, nếu như ở Note 3 chất liệu hoàn toàn bằng nhựa, Note 5 hoàn toàn bằng kim loại thì Note 4 là một sự pha trộn giữa 2 trường phái này. Mặt lưng nhựa giả da và viền bằng kim loại, Note 4 mang xu hướng thiết kế hiện đại pha lẫn chút phá cách hoài cổ, điều này thể hiện rõ hơn ở phiên bản màu đen lịch thiệp.

Note 4 đọ dáng Note 5

Sở hữu kích thước 153,5 x 78,6 x 8,5 mm và nặng 176 g, Note 4 một trong những máy tiêu biểu cho xu hướng vác cạnh kim cương của Samsung, sau này được kế thừa trên dòng Galaxy A của hãng. Với màn hình 5.7 inch chiếm khoảng 75% diện tích mặt trước, vì vậy máy không làm ta cảm thấy quá lớn như các phablet có cùng kích thước tương tự. Về cảm giác cầm, nhờ vào cách bố trí nút thuận tiện và nắp lưng bằng nhựa nên Note 4 cho một cảm giác cầm chắc chắn, khó trơn trượt như các máy thân kim loại.

Đến với Note 5, đương nhiên là bản nâng cấp nào cũng đáng giá, khi máy vừa mỏng hơn và nhẹ so với Note 4. Sở hữu một body mới sexy hơn với thân hoàn toàn bằng kim loại và kính mà chỉ nặng 171 g. Số đo ba vòng chuẩn là 153,2 x 76,1 x 7,6 mm, Note 5 trông mềm mại và mịn màng hơn, các cạnh cong nhẹ nhàng phía sau làm cho máy cầm thoải mái hơn người tiền nhiệm của nó (mặc dù trơn trượt hơn do chất liệu kính).

Note 4 đọ dáng Note 5

Với khe cắm bút S-Pen

Không chỉ là một thay đổi nhỏ ở khe cắm bút S-Pen, nó đã dẫn đến toàn bộ phần viên của máy Note 5 trở nên liền mạch trọn vẹn, không còn phải khuyết ngay khe cắm S-Pen, tạo ra cơ hội để Samsung có thể mang đến cho Note 5 một hệ thống viền nhỏ xinh hoàn hảo.

Sau cùng khi lựa chọn giữa Note 4 hay Note 5, ngoài giá cả thì mọi lý do điều nghiêng về bản nâng cấp Note 5. Chúng ta không thể phủ nhận nếu chỉ xét về ngoại hình: Galaxy Note 5 đơn giản đẹp hơn, sang hơn và dễ cầm nắm hơn Note 4. Nếu bạn luôn muốn mình là người dẫn đầu xu hướng Note 5 là một sự lựa chọn hoàn hảo, còn nếu bạn sở hữu một phong cách tốt mà vẫn chất thì Note 4 sẽ phù hợp với bạn.

Note 4 đọ dáng Note 5

Các tin liên quan

Thêm Samsung Galaxy Note 5 vỏ trong suốt xuất hiện

Thêm Samsung Galaxy Note 5 vỏ trong suốt xuất hiện

Có nên nâng cấp lên Galaxy Note 5?

Có nên nâng cấp lên Galaxy Note 5?

Ấn tượng trước thời lượng pin của Note 5

Ấn tượng trước thời lượng pin của Note 5

GỌI LẠI CHO TÔI
X