Note 5 không được "bén mảng" đến châu Âu?

20/08/2015 - Tin mới
3116 lượt xem 0 bình luận

Đó là quyết định của hãng công nghệ Hàn Quốc. Cụ thể, sau khi phân tích thị hiếu khách hàng và kết quả doanh số của chiếc Samsung Galaxy Note 4 tại thị trường châu Âu, Samsung tin rằng dòng Note không phù hợp với khách hàng châu lục này.

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 sẽ không được bán ở thị trường châu Âu

Thay vào đó, Samsung sẽ tập trung dồn toàn lực cho việc PR, quảng cáo hình ảnh cho người anh em sinh đôi của Note 5 là Galaxy S6 Edge plus.

Samsung Galaxy S6 Edge plus

Galaxy S6 Edge plus sẽ một mình tung hoành ở châu Âu

Nhiều người dùng là tín đồ của dòng phablet pen siêu việt đã không khỏi ngạc nhiên và thất vọng. Trong số đó, có nhiều người băn khoăn không biết phải mua Note 5 ở đâu.

Sau khi thông tin không bán Note 5 tại thị trường châu Âu được Samsung xác nhận, một người dùng có tài khoản @LG Jordan trên Twitter đã đá xoáy Samsung về việc hãng công nghệ này thờ ơ với sự mong chờ của tín đồ dòng Note ở châu Âu. Nội dung viết đại ý "Mọi việc đã được định sẵn ở một thời điểm được đánh dấu, tuy nhiên chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều đó vì bạn" và bên cạnh là hình ảnh về chiếc LG G4 2015.

LG G4 2015

Một số tờ báo đưa tin, tài khoản @LG Jordan là của một nhân viên truyền thông LG và họ muốn nhân dịp này để làm cụt hứng của người hâm mộ Samsung Galaxy Note. Tuy nhiên, thông tin này chưa được phía LG xác nhận.

Theo Khám phá Công nghệ

GỌI LẠI CHO TÔI
X