Note 5 vàng hồng của Samsung thua ngay trên sân nhà Hàn Quốc trước iPhone 6S của Apple

20/10/2015 - Tin mới
2619 lượt xem 0 bình luận

Tuy Hàn Quốc là quê nhà của Samsung (và LG), đối thủ lớn nhất của Apple trên thị trường điện thoại thông minh, nhưng iPhone 6S và 6S Plus lại được chào đón tốt hơn tại đất nước này.

Các báo cáo cho thấy tất cả các hãng truyền thông lớn đều đã bán hết cả 2 mẫu smartphone của Apple sau khi chính thức ra mắt tại xứ sở kim chi vào đầu ngày hôm nay.

Yonhap News Agency báo cáo rằng cả 3 hãng truyền thông lớn trong vùng bao gồm SK Telecom Co., KT Corp. và LG Uplus Inc đều đã bán hết iPhone 6s và 6s Plus sau khi họ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước vào ngày hôm qua, trước khi chính thức ra mắt một ngày. Thiết bị này chính thức được chào bán tại quốc gia này vào ngày hôm nay, sau đợt sóng ra mắt thứ hai tại các quốc gia khác vào đầu tháng này.

KT cho biết đơn đặt hàng trước đã vượt qua mức 10.000 trong vòng 1 phút đầu tiên sau khi công ty này mở trang web trực tuyến, và đóng đơn hàng chỉ sau chưa đầy 10 phút do đã bán hết đơn hàng đặt trước. KT đã bắt đầu vòng bán trực tuyến thứ 2 từ 10:30 sáng và cũng bán trực tiếp tại các cửa hàng của mình.

Đáng chú ý, Samsung và LG đã giảm giá Galaxy Note 5 màu vàng hồng của mình trước khi Apple chính thức đem iPhone 6S vào thị trường Hàn Quốc vào tháng này theo kế hoạch. Ngoài ra, hãng này cũng tung ra sản phẩm Galaxy Note 5 màu vàng hồng, thể hiện động thái muốn cạnh tranh với iPhone 6S với màu tương tự của Apple. Tuy vậy, với tình hình hiện tại khi đơn đặt hàng trước các sản phẩm iPhone 6S và 6S Plus của Apple luôn trong tình trạng bán hết, Samsung đang thua ngay trên chính sân nhà của mình.

Vào đầu tháng này, Apple đã ra mắt dòng iPhone mới của mình tại hơn 40 quốc gia sau khi chính thức ra mắt lần đầu vào tháng 9. Theo kế hoạch, công ty này dự định chào bán thiết bị của mình tại tổng cộng 130 quốc gia vào cuối năm nay.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Tiết lộ chi phí sản xuất bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s plus

Tiết lộ chi phí sản xuất bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s plus

Giá iPhone 6s Plus màu vàng hồng bị đẩy lên 40 triệu đồng

Giá iPhone 6s Plus màu vàng hồng bị đẩy lên 40 triệu đồng

GỌI LẠI CHO TÔI
X