NQ Mobile Vault (Secret Box)

NQ Mobile Vault (Secret Box)
Đặc điểm nổi bật

NQ Mobile Vault (Secret Box)

Bạn đã bao giờ phải lo lắng khi tư liệu cá nhân trong điện thoại của bạn bị dòm ngó bởi đồng nghiệp, người thân, hoặc bị ai đó soi mói khi bạn đã lỡ đánh mất nó? NQ Mobile Vault sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này. NQ Mobile Vault là ứng dụng tốt nhất dành cho Android để ẩn hình ảnh, phim, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, liên hệ riêng tư tránh khỏi những cặp mắt tò mò của người khác. NQ Mobile Vault vừa giành được giải thưởng Techlicious' Best of CTIA Wireless 2012.

Ẩn phim và hình ảnh:
Bạn có thể dễ dàng ẩn đi những đoạn phim và hình ảnh riêng tư. Những đoạn phim và hình ảnh sẽ được mã hoá và chỉ có thể xem được trong NQ Mobile Vault sau khi nhập đúng mật khẩu.
Ẩn tin nhắn và nhật ký cuộc gọi:
Bạn có thể đưa những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi nhạy cảm vào trong NQ Mobile Vault. Tất cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi trong NQ Mobile Vault sẽ được mã hoá để bảo vệ và chỉ có thể truy cập bằng cách nhập mật khẩu chính xác.

Liên hệ bí mật:
Nếu bạn thêm vào một số điện thoại như là một số liên hệ bí mật, tất cả các tin nhắn và nhật ký cuộc gọi đến số này sẽ được tự động chuyển đến NQ Mobile Vault và không còn xuất hiện trong mục tin nhắn hay nhật ký cuộc gọi như thông thường nữa.
Hộp bí mật giả:
Với tính năng này, bạn có thể bảo vệ hộp bí mật thực sự của bạn bằng cách tạo ra một hoặc nhiều hộp giả mạo. Nếu ai đó yêu cầu bạn phải cung cấp mật khẩu và hiển thị các tin nhắn bí mật của bạn, bạn có thể đưa cho họ hộp bí mật giả.

Giám sát và chụp ảnh những truy cập không cho phép:
Với tính năng này bạn có thể theo dõi những người cố gắng truy cập vào NQ Mobile Vault và chụp lại một tấm hình nhỏ của người đó (yêu cầu máy có camera trước và sử dụng Android 2.3 trở lên).
Ẩn icon Vault:
Bạn có thể ẩn hoàn toàn icon của ứng dụng Vault trong sanh sách các ứng dụng trên máy và không ai có thể biết bạn đang sử dụng Vault để bảo vệ các dữ liệu riêng tư. Khi đã ẩn icon, bạn có thể vào Vault bằng cách vào màn hình quay số và nhập ##mật_khẩu, sau đó nhắp nút thiết lập cuộc gọi.

Vault Online:
Vault Online cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 10GB trên đám mây của NQ. Bạn có thể lưu trữ toàn bộ các thông tin riêng tư trong Vault như hình ảnh, video clip, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, liên hệ lên đám mây để bảo quản dữ liệu an toàn và không bao giờ bị mất.
Các tính năng Premium (có tính phí*):
NQ Mobile Vault cung cấp miễn phí các tính năng ẩn hình ảnh, video, liên hệ, nhật ký và chỉ giới hạn 100 tin nhắn riêng tư.
Để tăng cường bảo vệ sự riêng tư, bạn nâng cấp lên phiên bản Premium để được hưởng các quyền lợi:
1. Có thể ẩn đến hơn 10000 tin nhắn riêng tư;
2. Tạo các Vault giả;
3. Chụp lại ảnh những người truy cập khi chưa được cho phép.
4. Có thể dùng Vault Online để lưu trữ thông tin riêng tư lên đám mây của NQ với dung lượng lưu trữ 10GB.
GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card