Nút Home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế thành phím cảm ứng

16/06/2016 - Tin mới
820 lượt xem 0 bình luận

Thiết kế iPhone 7 tương tự iPhone 6 và phím Home trên iPhone 7 sẽ thay bằng phím cảm ứng dưới kính cường lực.

Mới đây trang MobiPicker đăng tải những hình ảnh cho rằng của chiếc iPhone 7. Hình ảnh cho thấy thiết kế iPhone 7 khá tương đồng với bản tiền nhiệm iPhone 6s. Tuy nhiên, cũng có một vài chi tiết nhỏ khác biệt như phần viền bezel trên và dưới được thiết kế thu hẹp lại, đặc biệt là phím home vật lý đã được thiết kế thành phím cảm ứng nằm phía dưới kính cường lực.

thiết kế nút home iPhone 7

Theo đó, phím Home mới vẫn được trang bị cảm biển vân tay Touch ID và thay đổi tính năng mới như người dùng sẽ phải nhấn đúp để mở giao diện, chạm và giữ để kích hoạt Siri,... Như vậy người dùng sẽ phải làm quen với các tính năng hoàn toàn mới trên phím Home này. 

thiết kế nút home iPhone 7

Vào tháng 4/2016 trang Digitimes cũng đã cho biết Apple sẽ tiến hành sẽ loại bỏ phím Home vật lý để thuận lợi trong việc phát triển công nghệ chống nước, chống bụi cho iPhone nên nguồn tin trên rất có thể sẽ xảy ra là rất cao.

Trước đó, một nguồn tin khác cũng cho biết iOS 10 đã loại bỏ tính năng "trượt để mở khóa" và thay bằng thông báo "Nhấn vào nút Home để mở", đây có thể là cách hãng khắc phục tình trạng iPhone gần đây hay bị phàn nàn về hư hỏng nút Home.

iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 6s ngoại trừ giải nhựa an-ten được "bẻ cong" lên viền, có thêm phiên bản màu xanh. Ngoài ra máy có tính năng chống bụi, chống nước và loại bỏ lỗ cắm tai nghe 3.5mm, cấu hình mạnh hơn và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 năm nay.

Các tin liên quan

iPhone 7 và 7 Plus sẽ là “táo khủng” với RAM 3GB, bộ nhớ trong 256GB

iPhone 7 và 7 Plus sẽ là “táo khủng” với RAM 3GB, bộ nhớ trong 256GB

Chân dung iPhone 7 qua những tin đồn

Chân dung iPhone 7 qua những tin đồn

Camera kép trên iPhone 7 hoạt động ra sao?

Camera kép trên iPhone 7 hoạt động ra sao?

GỌI LẠI CHO TÔI