Ổ cắm Xiaomi Mi (3 USB) trắng

Ổ cắm Xiaomi Mi (3 USB) trắng

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

     Mới đây Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng ổ cắm thông minh Mi Power Strip, với 3 ổ cắm 3 chấu cùng 3 khe cắm USB cho phép người dùng sạc pin smartphone mà không cần tới củ sạc. Sản phẩm được tích hợp chip tự điều chỉnh và bảo vệ mạch điện mới nhất hiện nay.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

+ Sử dụng các linh kiện cao cấp của Samsung, Aishi, Xiaomi Power Strip có khả năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với các thiết bị di động như iphone, ipad, các điện thoại di động Samsung, HTC, LG...
+ Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và đẹp.
+ Dòng điện ra của các cổng USB dao động từ 0 đến 2.1A, có khả năng tự động điều chỉnh.
+ Sản phẩm có 2 màu: đen/ trắng

Ổ cắm Xiaomi Mi (3 USB) trắng

     Bạn có nhiều thiết bị di động với quá nhiều củ sạc khác nhau, thậm chí là sạc không đủ chất lượng, gây hại cho thiết bị di động của bạn. Ổ cắm Xiaomi được thiết kế với 3 jack cắm điện, cắm được các phích cắm từ 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể cắm được. Ngoài ra, còn được tích hợp 3 khe cắm USB, có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng USB như iPhone, iPad, các điện thoại Samsung, Sony, LG...

Ổ cắm Xiaomi Mi (3 USB) trắng

     Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Power Strip sử dụng lớp nhựa cao cấp, có thể chịu được nhiệt độ cao. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.

Ổ cắm Xiaomi Mi (3 USB) trắng

Bên dưới công tắc nhấn tắt/mở, Xiaomi Power Strip sử dụng mạch bảo vệ an toàn, có khả năng tự động ngắt nếu xảy ra hiện tượng quá tải hoặc hiện tượng bất thường.

Ổ cắm Xiaomi Mi (3 USB) trắng

Đây là phích cắm . Sẽ không quá khi nói rằng nó mang chút hơi thở trong phong cách thiết kế từ apple

Ổ cắm Xiaomi Mi (3 USB) trắng

Nguồn: Xiaomi Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card