One M8 bản Unlock/Developer bắt đầu nhận cập nhật Android 5.0 + Sense 6, Việt Nam sẽ sớm có

14/01/2015 - Tin mới
2266 lượt xem 2 bình luận

HTC Mỹ vừa thông báo rằng Google đã chấp thuận bản cập nhật Android 5.0 + Sense 6 của họ dành cho các máy One M8 Unlock và M8 Developer.

HTC One M8

Giao diện của hệ thống sẽ không có nhiều thay đổi bởi HTC vẫn tiếp tục sử dụng Sense 6, chỉ một vài nơi như khu vực thông báo, các nút nhấn quick settings hay menu chạy đa nhiệm là được HTC thiết kế lại theo kiểu của Android Lollipop. Các tính năng mới của 5.0 như khả năng hiển thị notification ra màn hình khóa, mở khóa thiết bị thông minh (Smart Lock), chế độ Priority, hỗ trợ đa người dùng... tất nhiên có mặt đầy đủ. Hiện bản update nói trên đã bắt đầu được phân phối dần dần cho người dùng One M8 Unlock / Developer, còn phiên bản bán tại Việt Nam thì cũng sẽ được cập nhật lên Android 5.0 ngay trong tháng này. Các bạn One M7 cũng sắp được update luôn.

Nếu không muốn chờ, bạn có thể tải ROM cook này về flash vào máy để trải nghiệm trước những điểm mới. Mình tải rồi, giờ đang nghịch xem có gì hay và sẽ sớm chia sẻ với mọi người. ROM áp dụng được cho mọi máy One M8 GSM, tức là bản ở Việt Nam vẫn có thể chạy được ROM cook này.

Nguồn: Twitter

GỌI LẠI CHO TÔI