OPPO R7 thiết kế không viền xuất hiện video trên youtube

26/08/2015 - Tin mới
713 lượt xem 0 bình luận

Mới đây trên kênh video nổi tiếng Youtube đã tiết lộ một đoạn video chiếc smartphone không viền OPPO R7 bởi thành viên có nick name PocketIL.

hinh anh lo dien oppo r7


Hình ảnh lộ diện Oppo R7


Trước đó, giới công nghệ trên các báo mạng đã xôn xao nhiều lời đồn về những hình ảnh đầu tiên của mẫu smartphone này của OPPO, tuy nhiên bây giờ mọi thông tin dường như đã được xác thực qua đoạn video này.

Một số nguồn tin đã tiết lộ sớm chiếc OPPO R7 sẽ được trang bị một công nghệ mới mang tên "Special light Structure". Công nghệ này giúp loại bỏ viền màn hình bằng cách sử dụng nhiễu xạ ánh sáng thông minh, tạo cảm giác màn hình trông lớn hơn, giúp che khuất mặt sau của máy. Với công nghệ này OPPO R7 dường như không còn thấy viền màn hình. Một số dự đoán lo ngại về công nghệ này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh tại các góc của máy, nhưng cũng có một vài lời khen ngợi đón chờ trải nghiệm công nghệ này khi OPPO R7 chính thức ra mắt.

Oppo R7 trang bị công nghệ không viền

Oppo R7 trang bị công nghệ không viền

Đoạn video dưới đây cho các fan cái nhìn rõ hơn cho mẫu smartphone này. Máy có thiết kế siêu mỏng, chạy khá ổn với các phần mềm nghe nhạc, xem phim của PocketIL. Máy dự đoán sẽ mang chip xử lý MediaTek MT6795 và camera sau 20.7MP.

Các bạn cùng xem video OPPO R7:


VienthongA Tổng hợp

GỌI LẠI CHO TÔI
X