OS X 10.10.5 cập nhật thêm những tính năng mới, bảo mật hơn của Apple lên kệ

14/08/2015 - Tin mới
3382 lượt xem 0 bình luận

Nhà Táo vừa chính thức phát hành bản nâng cấp OS X 10.10.5. Apple cho biết, bản update mới sẽ tiến hành sửa lỗi, cải thiện hiệu năng và tối ưu cho toàn bộ hệ thống, đồng thời nâng cao độ bảo mật cho máy.

OS X 10.10.5 Yosemite

Ngoài ra, một số phần mềm như Mail, Photos và QuickTime Player cũng nhận được bản nâng cấp vá lỗi trên phiên bản trước.

Về mặt tính năng thì OS X 10.10.5 không có nhiều điểm mới, bên cạnh những cải tiến về mặt hệ thống, Apple cũng cải thiện khả năng tương thích của ứng dụng Mail khi sử dụng trên những server khác nhau, sửa lỗi import video vào ứng dụng Photos trên các máy quay GoPro, đồng thời vá lỗi phát lại các tập tin Windows Media trên ứng dụng QuickTime Player.

Gói cập nhật OS X 10.10.5 Yosemite đã được Apple phát hành đến với người dùng

Gói cập nhật OS X 10.10.5 Yosemite đã được Apple phát hành đến với người dùng

OS X 10.10.5 trước đó đã được gửi đến người dùng tham gia chương trình thử nghiệm và các lập trình viên dưới dạng beta và hiện tại thì đã được phát hành thông qua phiên bản chính thức. Bạn có thể kiểm tra thông báo và tiến hành cập nhật ngay từ bây giờ thông qua Mac App Store, hoặc vào  > App Store > Update.

Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt iTunes 12.2.2 dành cho OS X Yosemite. Trong phiên bản iTunes 12.2 trên OS X 10.10.4, công ty có trụ sở tại Cupertino đã phát hành đồng thời dịch vụ truyền tải âm nhạc trực tuyến Beats. Vì vậy, ở bản nâng cấp lần này, hãng chỉ tiến hành sửa lỗi và mang đến một số thay đổi nhỏ về mặt hiệu năng.

Theo Techrum

GỌI LẠI CHO TÔI