Panda Internet Security

Panda Internet Security
Đặc điểm nổi bật

Panda Internet Security 2012 “Vệ sĩ” tin cậy cho máy tính

- Panda Internet Security 2012 (Panda IS 2012) dù đã ra mắt khá lâu cho “bằng chị bằng em” nhưng ở Việt Nam, nhà phân phối của sản phẩm này mới vừa tổ chức giới thiệu sản phẩm này đến người dùng.

Các lợi ích nổi bật khi chọn Panda IS 2012

- Là một sản phẩm dòng Internet Security, Panda IS 2012 sẽ bảo vệ bạn trước các nguy cơ từ Internet như sự xâm nhập của virus, spyware, truy cập vào các trang lừa đảo,…

- Giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ về spam, lướt web an toàn, nhất là đối với con trẻ.

- Với nền cơ sở dữ liệu trực tuyến được cập nhật thường xuyên, liên tục, Panda IS rất khó bị các loại virus mới “qua mặt”. - Giao diện đẹp, hiện đại và trực quan với các thuật ngữ phổ biến thường gặp giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Tuy nhiên, dù hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhưng hiện Panda IS 2012 vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt.

- Không như nỗi lo của không ít người về ảnh hưởng của phần mềm an ninh đến hoạt động của máy tính, Panda IS 2012 chiếm ít bộ nhớ, hoạt động “trơn” làm người dùng không có cảm giác là máy đang “vận hành” một phần mềm chống virus.

- Với hàng loạt tính năng nổi trội như quản lý kết nối, hoạt động ở chế độ an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân,…bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Panda IS 2012.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card