Phiên bản màu xanh của Galaxy Note 7 cháy hàng

12/08/2016 - Tin mới
4179 lượt xem 0 bình luận

Galaxy Note 7 phiên bản màu xanh san hô chỉ được bán ra tại một số thị trường. Nhưng trong đợt đầu tiên mở bán đã ngay lập tức bị cháy hàng.

galaxy note 7 xanh san ho

Theo trang Phonearena, lượng đơn đặt hàng của Galaxy Note 7 tại Canada khá lớn. Đặc biệt phiên bản được ưa chuộng nhất là bản màu xanh san hô lạ mắt và đang ở trong tình trạng cháy hàng tai một số nhà mạng. Giá bán ở đây cũng đắt hơn một số thị trường khác lên đến 1.095 USD nếu người dùng không mua kèm hợp đồng.

Theo báo cáo từ Korea Herald, thị trường Hàn Quốc đã phá kỷ lục mới về đơn đặt hàng của Samsung Note 7 khi có đến 200.000 người đặt mua. Trong khi Galaxy S7 chỉ đạt 100.000 chiếc.

Sản phẩm được nâng cấp đáng kể về tính năng và phần cứng, bên cạnh đó là các khuyến mãi cho người dùng đặt trước cũng khá hấp dẫn. Khách hàng đặt hàng sớm sẽ được tặng miễn phí chiếc Gear Fit 2 như ở thị trường châu Âu. Ngoài ra, chủ nhân của Note 7 còn được tặng phiếu giảm giá 50% phí thay màn hình nếu bị vỡ cùng thẻ mua hàng trị giá 90 USD tại Samsung Pay Mall.

Ở Việt Nam, số lượng đơn đặt hàng của Note 7 tăng đến 300% so với Galaxy Note 5. Note 5 cũng từng đạt kỷ lục bán hàng vào tháng 9 năm ngoái, muộn hơn một tháng so với Note 7.

Tuy nhiên, Galaxy Note 7 bản màu xanh chưa được bán tại thị trường Việt Nam trong đợt hàng đầu tiên. Bên cạnh màn ra mắt ấn tượng của siêu phẩm này, Samsung còn trình làng thêm Gear VR thế hệ mới, camera Gear 360 và vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2.

Xem thêm >> Phiên bản màu xanh của Samsung Galaxy Note 7

Nguồn: Vnexpress

 

Các tin liên quan

Samsung chính thức trình làng bộ phụ kiện cho siêu phẩm Galaxy Note 7

Samsung chính thức trình làng bộ phụ kiện cho siêu phẩm Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 10/8 tại Việt Nam

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 10/8 tại Việt Nam

Galaxy Note 7 sẽ được tặng 15GB dung lượng Samsung Cloud

Galaxy Note 7 sẽ được tặng 15GB dung lượng Samsung Cloud

GỌI LẠI CHO TÔI
X