Nhằm chào đón không khí lễ hội mùa mua sắm cuối năm, từ nay đến hết 31/01/2016, khi tham gia mua sắm online các sản phẩm công nghệ trên hệ thống website https://vienthonga.vn, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chẳng hạn như: sở hữu các smartphone chính hãng với giá siêu sốc, trả góp 0% lãi suất, cùng hàng ngàn quà tặng thú vị khác.

Thời gian áp dụng: đến hết 31/01/2016.

Phạm vi áp dụng: mua hàng online trên hệ thống website https://vienthonga.vn/phien-cho-cuoi-nam

 

Hình thức áp dụng:

1. Flash Deal: Hàng tuần, Viễn Thông A đều tung các Deal khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá cực sốc dành cho quý khách hàng thân thiết giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ siêu hot với giá thành cực kỳ phải chăng trong thời gian 24h kể từ lúc mở deal.

Flash Deal

Cụ thể, những khách hàng mua đầu tiên sẽ được hưởng 3 mức giảm giá cực sốc như sau:

           - 10 khách hàng đầu tiên sẽ được ưu đãi giảm 50% giá trị sản phẩm.
           - 10 khách hàng tiếp theo sẽ được ưu đãi giảm 40% giá trị sản phẩm.
           - 10 khách hàng cuối cùng sẽ được ưu đãi giảm 30% giá trị sản phẩm.

Vào ngày tiếp theo sau khi kết thúc deal, tổng đài viên của Viễn Thông A sẽ liên hệ với quý khách hàng may mắn để xác nhận đơn hàng và thông báo mức giảm giá chính xác đối với từng quý khách.

Sau 24h kể từ khi tổng đài viên xác nhận đơn hàng, nếu quý khách từ chối nhận sản phẩm thì sản phẩm sẽ được giao cho khách hàng kế tiếp trong danh sách “Chờ mua”.

Thể lệ:

- Tất cả sản phẩm tham gia chương trình Flash Deal của Viễn Thông A đều là sản phẩm mới, được đóng thùng (nguyên đai, nguyên kiện) và niêm phong cẩn thận. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

- Mỗi tuần đều có 01 sản phẩm mới on deal. Thời gian on deal: 24h kể từ thời điểm mở deal.

- Mỗi khách hàng được mua tối đa 01 sản phẩm/deal. Giá bán đã bao gồm 10% VAT.

- Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác của Viễn Thông A.

2. Sập giá: Khi mua những smartphone và các linh phụ kiện công nghệ chính hãng, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi, giảm giá cực kỳ hấp dẫn đến 50%.3. Trả góp siêu sốc: Khách hàng tham gia hình thức trả góp với 0% lãi suất qua nhà tài chính uy tín Home Credit và ACS.*Lưu ý: 
   - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 54 54 46 – nhấn phím 1.

GỌI LẠI CHO TÔI
X