Pin của iPhone SE tốt hơn pin của iPhone 6s

01/04/2016 - Tin mới
718 lượt xem 0 bình luận

Mặc dù là sản phẩm được ví von là ruột iPhone 6s bị “gói” trong vỏ iPhone 6s, nhưng viên pin iPhone SE lại hoàn toàn không giống bất cứ người anh em nào của nó.

Trong khi các đối thủ trong hệ sinh thái Android đã bước vào cuộc đua không ngừng nghỉ trong lĩnh vực phần cứng, Apple lại đang rất nhàn nhã trong cuộc đua của chính mình. Vì thế, trong khi những thương hiệu như Samsung, LG và HTC đang sử dụng màn hình 1440 x 2560 thì Apple vẫn chưa sẵn sàng bỏ đi dòng sản phẩm có độ phân giải 1080 x 1920. Hơn nữa, trong khi viên pin của Samsung Galaxy S7 có dung lượng 3000 mAh, thì đối thủ của nó là iPhone 6s chỉ bằng một nửa.

iPhone SE

Cấu hình phần cứng không phải là tất cả, và sản phẩm của Apple đã chứng minh điều đó. Đó là lý do vì sao công ty này thường không chú ý mấy đến những chi tiết vụn vặt về công nghệ được sử dụng bên trong thiết bị của mình. Dung lượng pin là một ví dụ rõ ràng cho điều đó, và iPhone SE là điều huyền bí mới nhất.

Mặc dù là sản phẩm được ví von là ruột iPhone 6s bị “gói” trong vỏ iPhone 6s, nhưng viên pin iPhone SE lại hoàn toàn không giống bất cứ người anh em nào của nó. Thay vì vậy, sự mổ xẻ của ETSupply cho thấy Apple đã áp dụng chiến thuật “nửa chặng đường” cho viên pin của chiếc iPhone 4 inch: lớn hơn một chút so với iPhone 5s nhưng vẫn nhỏ hơn so với iPhone 6s. Điều này giúp cho iPhone SE mặc dù không có nhiều đặc điểm khác biệt nhưng vẫn có thể thu hút sự chú ý và đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng.

iPhone SE

Như bạn có thể thấy, tuy dung lượng nhỏ hơn nhưng viên pin của iPhone SE có tuổi thọ tốt hơn ngay cả khi so sánh với viên pin của iPhone 6s. Đó là do sự kết hợp của nhiều yếu tố, như là diện tích màn hình nhỏ hơn và các bộ phần hiệu quả hơn so với iPhone 5s.

Các tin liên quan

Doanh số iPhone SE tuần đầu chỉ bằng 3% iPhone 6

Doanh số iPhone SE tuần đầu chỉ bằng 3% iPhone 6

iPhone SE đạt hơn 3,4 triệu đơn đặt hàng tại Trung Quốc

iPhone SE đạt hơn 3,4 triệu đơn đặt hàng tại Trung Quốc

Những cái iPhone SE có và không có so với iPhone 6s

Những cái iPhone SE có và không có so với iPhone 6s

GỌI LẠI CHO TÔI