Pin dự phòng Anker Powercore + 26800, kèm sạc QC 3.0

Pin dự phòng Anker Powercore + 26800, kèm sạc QC 3.0

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

- Là model có dung lượng lớn nhất tại thời điểm hiện tại của dòng PowerCore+ nói riêng và pin dự phòng của Anker nói chung, Anker PowerCore+ 26800 với những công nghệ sạc nhanh độc quyền của Anker (PowerIQ, VoltageBoost) và Quick Charge 2.0 của Qualcomm là viên pin dự phòng lớn nhất có thể sạc nhanh nhất (input và output) ở thời điểm hiện tại.

 Đặc điểm chính của sản phẩm:

- Qualcomm Quick Charge 2.0: sử dụng công nghệ sạc nhanh tiên tiến Quick Charge 2.0 của Qualcomm, PowerCore+ 26.800 cho phép sạc nhanh các thiết bị tương thích nhanh hơn 75% thông thường. Đi kèm là cục sạc tường Quick Charge 3.0 cho phép PowerCore+ 26.800 sạc nhanh gấp 2 lần (khoảng 8h so với 16h nếu sạc bằng cục sạc 5V/2A).
- Fast-Charging Technology: Với công nghệ PowerIQ và VoltageBoost độc quyền của Anker cung cấp khả năng sạc nhanh nhất cho các thiết bị không hỗ trợ Quick Charge, lên đến 2.4A mỗi cổng output.
- Ultra-High Capacity: PowerCore+ 26800 là viên pin dự phòng lớn nhất thế giới với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0
- Premium Components: được chế tạo với vỏ nhôm cao cấp và chỉ sử dụng các thành phần cao cấp (cell pin Panasonic, Made in Japan, các linh kiện cao cấp của Nhật và Mỹ).
- MultiProtect Safety System: Bảo vệ tăng/sụt áp hoặc dòng điện vào/ra, phòng chống đoản mạch và and các tính năng an toàn tiên tiến giúp bảo vệ an toàn cho bạn và thiết bị của bạn.

Nguồn: Anker Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI