Pin iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 6s

04/05/2016 - Tin mới
780 lượt xem 0 bình luận

Thông tin tiết lộ trên 9to5Mac chiếc iPhone sắp tới sẽ có dung lượng pin cao hơn so với iPhone 6s.

9to5Mac là website công nghệ khá nổi tiếng với những thông tin chính xác, và thông tin này được cho rằng đây là dung lượng pin của chiếc iPhone 7 sắp tới của Apple. Theo đó, iPhone 7 sẽ có thể được trang bị pin 1.735 mAh và iPhone 7 Plus là 2.810 mAh. Nếu thông tin này chính xác thì iPhone 7/7 Plus sẽ có pin lớn hơn iPhone 6s/6s Plus có dung lượng lần lượt là 1.715 mAh và 2.750 mAh.

pin iphone 7

Tuy nhiên thay đổi này có vẻ khá nhỏ không đủ làm người yêu công nghệ thích thú. So với dung lượng pin của iPhone 6 (1.810 mAh) và iPhone 6 Plus (2.910 mAh) thì dung lượng này vẫn còn thấp hơn. Dung lượng pin đang là vấn đề cần khắc phục trong các sản phẩm iPhone gần đây.

Trước đó thông tin về thiết kế của iPhone 7 sẽ có kiểu dáng tương tự iPhone 6s nhưng được thiết kế mỏng hơn, loại bỏ hai bạch anten phía sau máy. 

iPhone 7 khá được hãng tự tin khi CEO Tim Cook chia sẻ: "iPhone mới khiến bạn và những người khác dù đã sở hữu iPhone vẫn sẽ muốn nâng cấp. Khi cầm trên tay iPhone mới, bạn sẽ nhìn lại và tự hỏi làm sao bạn có thể sống mà không có điều này". Tuy nhiên, áp lực đặt ra với iPhone 7 sẽ rất lớn khi iPhone 6s và iPhone SE đều không thành công, khiến lần đầu tiên doanh số iPhone sụt giảm.

Các tin liên quan

iPhone 7 Pro sẽ chụp ảnh đẹp hơn khi tích hợp ống kính zoom quang học

iPhone 7 Pro sẽ chụp ảnh đẹp hơn khi tích hợp ống kính zoom quang học

Thiết kế iPhone 7s sẽ tuyệt vời khi bao phủ bằng chất liệu kính?

Thiết kế iPhone 7s sẽ tuyệt vời khi bao phủ bằng chất liệu kính?

iPhone 7 sẽ là chiếc smartphone cực mỏng!

iPhone 7 sẽ là chiếc smartphone cực mỏng!

GỌI LẠI CHO TÔI
X