PopSocket đã tạo nên trào lưu mới cho thế giới phụ kiện ra sao?

17/11/2017 - Tin mới
9143 lượt xem 0 bình luận

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và giá trị cho những món đồ chơi hay những công nghệ mới cũng yêu cầu tính sáng tạo khắt khe hơn. PopSocket là một ví dụ điển hình cho một món phụ kiện của sự sáng tạo. Và bây giờ hãy cùng Viễn Thông A đi tìm câu trả lời cho cho PopSocket là gì nhé.

 

Sơ lược về PopSocket

Đây là một dụng cụ nhỏ "pop" ở mặt sau của điện thoại, cha đẻ của sản phẩm này là David Barnett và được phát minh vào năm 2014. Cụ thể, PopSocket thường được làm bằng nhựa và chia làm 3 phần riêng biệt: đĩa trang trí, phần thân mềm và một đĩa cơ sở dính trên mặt lưng điện thoại (phần đĩa là chính là mặt dính với điện thoại).

 

Nó có thể xếp gọn được rồi kéo ra như đàn accordion để phục vụ như chân đếbáng hay cuộn tai nghe. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng cầm chắc điện thoại bằng một tay khi chụp ảnh selfie và đảm bảo rằng sẽ không vô tình làm rơi điện thoại khi đang thực hiện cuộc gọi. PopSocket là một dụng cụ cực kỳ đa năng hỗ trợ rất tốt cho người dùng smartphone.

 

Vì sao PopSocket đang trở thành một trào lưu mới?

Về cơ bản mà nói PopSocket cũng chỉ là một thiết bị giữ chặt điện thoại của mình, tránh được một số tình trạng ngoài ý muốn trong cuộn sống thường nhật. Nếu các bạn còn nhớ thì miếng dán có vòng tròn cũng có một số công dụng tương tự như PopSocket nhưng với sản phẩm mới này được nhiều người dùng đánh giá cao hơn vì sự tiện dụng.

Bí quyết nằm ở nằm ở bộ phận thân mềm có đặc tính co ra thụt vào giống như đàn Accordéon. Điều này cho phép người dùng dễ dàng dựng điện thoại để xem phim, thu gọn một phần dây tai nghe... và rất nhiều công dụng khác.

 

PopSocket có kích cỡ nhỏ, trọng lượng và kiểu dáng thì khá thời trang nhưng người đời cũng có nhiều câu rất hay "nhỏ mà có võ" ông bà ta quả thật không sai. PopSocket kích thước hơn một chiếc bánh quy nhưng khi được dán lên bề mặt của smartphone hay tablet thì rất chắt. Không như các mẫu giá đỡ thông thường, PopSockets sẽ luôn đi cùng máy và có thể xếp gọn trở lại sau khi dùng xong. Tất cả chỉ bằng một cú kéo hoặc ấn đơn giản.

Dấu ấn của PopSocket để lại càng rõ ràng hơn khi trên web bán hàng lớn nhất nhì thế giới Amazon thì đây là một trong những mặt hàng linh phụ kiện bán chạy nhấtTheo Amazon, từ đầu năm đến nay, họ đã bán được 25 triệu PopSockets và họ dự định bán thêm 5 triệu sản phẩm nữa trước lễ Giáng sinh.

 

Thành công của PopSocket đang được công nhận bởi những người nổi tiếng như: Gigi Hadid, Serena Williams và Jared Leto khi họ xem đây như một món đò trang sức tinh tế cần thiết cho những bức ảnh hay sự tiện dụng mà nó mang lại.

 

Nhiều công dụng trong một công cụ

Tuy nhỏ nhắn, PopSocket có thể giúp bạn cầm chắc chắn hơn khi chơi game, đỡ mỏi tay hơn khi tán gẫu trải nghiệm trực tuyến, làm điểm tựa trong những bức ảnh selfie và thậm chí có thể quấn dây tay nghe. Một điểm thú vị nữa của PopSockets chính là việc bạn có thể tháo nó ra khỏi smartphone để gắn lên một vị trí khác nhờ vào lớp keo dính rất đặc biệt của nó.  

 

Cách sử dụng của PopSockets rất đơn giản. Bạn chỉ cần gỡ bỏ tấm màng bảo vệ phần keo dính cho bề mặt của phần đế, đặt PopSockets lên một vị trí mong muốn trên mặt lưng của chiếc smartphone rồi ấn mạnh phần đế này trong vài giây để cho PopSockets có thể bám chặt vào máy.

Khi đã mỏi tay, bạn có thể sử dụng PopSockets như một đế đỡ điện thoại hoặc bạn chỉ cần kéo phần mặt trên của PopSocket để nó dài ra. Sau khi dùng xong, bạn ấn phần này xuống sát với mặt lưng của điện thoại.

Nếu muốn cầm chắc chiếc smartphone hơn trong lúc chơi game bằng cả 2 tay, bạn hãy mua một cặp PopSockets. Ngoài ra, chúng cũng sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo và bảo quản cáp sạc hoặc tai nghe nút nhét dành cho smartphone

Kết quả kiểm thử thực tế cho thấy, PopSockets sẽ bám rất chặt vào chiếc smartphone (tốt nhất là dán PopSockets trực tiếp lên chiếc điện thoại thông minh thay vì lên miếng ốp lưng của nó). Tuy nhiên, phần đế có lớp keo dính của nó lại hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng khi cần thay đổi vị trí dán. Việc vệ sinh PopSockets bằng nước sạch cũng sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng tái sử dụng rất nhiều lần của lớp keo dính này.    

Các tin liên quan

Vivo V7 sẽ được ra mắt chính thức tại Ấn Độ vào vài ngày tới

Vivo V7 sẽ được ra mắt chính thức tại Ấn Độ vào vài ngày tới

Sau khi lên đời Android 8, camera trên Samsung Galaxy S8 có gì hot?

Sau khi lên đời Android 8, camera trên Samsung Galaxy S8 có gì hot?

GỌI LẠI CHO TÔI
X