"Quái vật" Samsung Galaxy Note 6 (hoặc Note 7) sẽ được công bố vào đầu tháng 8

03/06/2016 - Tin mới
979 lượt xem 0 bình luận

Samsung sẽ chính thức công bố chiếc Note mới (Galaxy Note 6/Note 7) vào những ngày đầu tháng 8.

Sau 1 năm Galaxy Note 5 ra đời, Samsung đã sẵn sàng gới thiệu chiếc smartphone dòng Note mới. Lẽ ra, theo thường lệ thì sản phẩm kế nhiệm này sẽ được đặt tên là Galaxy Note 6, nhưng nhiều tin đồn cho biết Samsung có thể sẽ “lướt” qua 1 “đời” và gọi chiếc smartphone dòng Note mới này là Galaxy Note 7. Có lẽ, việc này là để thông báo cho người dùng biết rằng chiếc Note mới này cùng thế hệ với các điện thoại thông minh của Samsung khi đã có Galaxy S7, chứ không liên quan đến dòng Galaxy S6 của năm 2015.

Tháng trước, có nguồn tin cho rằng Galaxy Note  thế hệ tiếp theo (Note 6 hoặc Note 7) có thể được phát hành tại Mỹ vào ngày 15/8. Mới đây, tài khoản @evleaks của Evan Blass trên Twitter báo cáo rằng sự kiện ra mắt của thiết bị này gần như chính xác là còn 2 tháng nữa. Điều này có nghĩa là Samsung sẽ chính thức công bố chiếc Note mới vào những ngày đầu tháng 8. Evan Blass là một cái tên uy tín trong giới công nghệ, và chúng ta có cơ sở để tin vào thông báo của anh khi những tin tức mà anh cung cấp có độ chính xác cao.

Samsung Galaxy Note 7

Evan Blass cũng đề cập rằng chỉ có một chiếc Galaxy Note mới được Samsung giới thiệu vào tháng 8, vì thế sẽ không có phiên bản nào khác như phiên bản màn hình cong. Từ những thông tin rò rỉ mà chúng ta có đến hiện tại, Galaxy Note 6 (Note 7) sẽ được vát cong 2 cạnh bên ở cả mặt trước lẫn mặt sau, khá giống với Galaxy S7 edge.

Một tin đồn khác cũng khá thú vị là Galaxy Note 6/Note 7 sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau – tương tự với camera của Apple iPhone 7 Plus như đồn đại. Ngoài ra, Note mới có thể sẽ sở hữu màn hình Quad HD Super AMOLED 5.8 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 823 hoặc Exynos 8890 (tùy vào thị trường) và RAM “khủng” đến 6GB.

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị camera kép

Các tin liên quan

Nếu được trang bị DRAM 6GB LPDDR4 10nm, Samsung Galaxy Note 6 sẽ là “quái vật” đúng nghĩa!

Nếu được trang bị DRAM 6GB LPDDR4 10nm, Samsung Galaxy Note 6 sẽ là “quái vật” đúng nghĩa!

Galaxy Note 6 sẽ có tính năng tương tự BlackBerry Hub

Galaxy Note 6 sẽ có tính năng tương tự BlackBerry Hub

Galaxy Note 6 Lite sẽ dùng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB

Galaxy Note 6 Lite sẽ dùng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB

GỌI LẠI CHO TÔI
X