Quảng cáo giải Oscars xuất hiện siêu phẩm Samsung Galaxy S7

29/02/2016 - Tin mới
1531 lượt xem 0 bình luận

Để quảng cáo các sản phẩm của mình đến với người dùng Samsung từ trước đến nay đã tỏ ra là một ông lớn khi đầu tư một khoản ngân sách khá lớn. Và Samsung Galaxy S7 cũng không ngoại lệ khi hãng tài trợ một khoản tiền lớn để quảng cáo ngay trong video cho giải Oscars năm nay.

samsung galaxy s7

Khi ra chiếc Galaxy Note 3 năm 2014, hãng đã tạo một đề tại sôi nổi khi đã mời được hàng loạt các diễn viên nổi tiếng cùng chụp một bức ảnh selfie bằng Note 3 ngày trong sự kiện trao giải Oscars 2014. Hãng luôn biết cách để thế giới phải luôn chú ý đến sản phẩm của mình qua các sự kiện nổi tiếng hoặc mời những người nổi tiếng xuất hiện trong các quảng cáo của mình.

Việc tài trợ cho quảng cáo tại giải Oscars lần này dường như xuất phát từ thói quen của Samsung. Nếu bạn dành thời gian để xem đoạn video quảng cáo phía dưới bạn sẽ thấy hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong ngành giải trí xuất hiện trong quảng cáo này. Các tính năng nổi bật của S7 như chụp hình, chống nước, phụ kiện thực tế ảo VR cũng được hãng quảng cáo khá tinh tế trong video.


Khi đặt trước Samsung Galaxy S7 tại Viễn Thông A khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như: sạc dự phòng Samsung, tai nghe bluetooth Samsung, bảo hiểm 1 đổi 1, miếng dán cường lực, thẻ nhớ 32 GB, và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Hiện tại, giá bán dự kiến của Samsung Galaxy S7 / S7 Edge lần lượt là 17 và 20 triệu đồng

Các tin liên quan

Đã có giá bán của Galaxy S7 và S7 edge tại VN

Đã có giá bán của Galaxy S7 và S7 edge tại VN

Samsung Galaxy S7 đọ chụp hình với máy ảnh Fujifilm

Samsung Galaxy S7 đọ chụp hình với máy ảnh Fujifilm

Hình ảnh 'mổ xẻ' Samsung Galaxy S7

Hình ảnh 'mổ xẻ' Samsung Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI
X