[Rò rỉ] _ Galaxy S5 Mini chống thấm và CPU Exynos mới

12/06/2014 - Tin mới
1518 lượt xem 0 bình luận

Một lần nữa, thông tin rò rỉ của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Mini lại xuất hiện trên các trang mạng, và lần này là về CPU và thiết kế chống thấm của smartphone.

Samsung Galaxy Mini _ leak

Sam Mobile đã tung ra các bức ảnh cho thấy Samsung Galaxy S5 Mini sẽ có tính năng chống thấm ưu việt. Chúng ta đã biết chuẩn kháng nước IP67 trong Samsung Galaxy S5 nhưng với điều kiện phái khóa chặt các khe cắm trên máy.

Còn nay Samsung Galaxy S5 Mini đặc biệt hơn hẳn khi các cổng này đều có khả năng tự chống thấm, giúp loại bỏ những phiền toái của những dòng điện thoại chống thấm trước đây là phải đóng các cổng sạc, tai nghe...

Samsung Galaxy Mini _ leak

Thông tin rò rỉ cũng cho biết Galaxy S5 Mini sẽ được trang bị bộ CPU Exynos mới nhất từ trước đến nay - Exynos 3470 lõi tứ xung nhịp 1.4 GHz cùng nhân đồ họa Mali-400 MP4 giống như Galaxy S3.

Một số thông số kỹ thuật khác được cho là của Galaxy S5 Mini: màn hình 4.5" 720p, camera chính 8MP, RAM 1.5GB và hệ điều hành Android 4.4.2. Giống như quy trình năm ngoái, Galaxy S5 Mini sẽ là phiên bản cắt giảm của flagship Galaxy S5 .

Samsung Galaxy Mini _ leak

Dù vậy, Galaxy S5 Mini vẫn sẽ sử dụng phần mềm cảm biến vân tay giống như trên Galaxy S5 để mở khóa màn hình. Trong hôm nay 12/6, Samsung có thể sẽ tung ra thiết bị Android khác là Tablet S.

Viễn Thông A (Theo Trusted Reviews)

Các tin liên quan

[Rò rỉ] _ Video promo Samsung Tab S 8.4 và Tab S 10.5

[Rò rỉ] _ Video promo Samsung Tab S 8.4 và Tab S 10.5

GỌI LẠI CHO TÔI
X