[Rò rỉ] _ Hình ảnh iPad mini 3 với Touch ID

23/06/2014 - Tin mới
1807 lượt xem 0 bình luận

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy chiếc tablet mini thế hệ thứ 3 của Apple sẽ được trang bị hệ thống bảo mật Touch ID.

Chúng ta đã thấy bằng chứng hình ảnh rằng cả iPhone 6iPad Air 2 đều có hệ thống nhận diện dấu vân tay Touch ID vốn đã xuất hiện trên smartphone đời mới nhất iPhone 5S.

Nay trang Apple.club.tw của Đài Loan cũng khẳng định iPad mini 3 cũng được trang bị công nghệ này. Hình ảnh trên cho thấy cả iPad Air 2, iPad mini 3 và iPhone 6 xếp chồng lên nhau để lộ 3 nút Home cảm biến vân tay.

iPad Mini 3_leak

Apple đang lên kế hoạch mở rộng sử dụng hệ thống Touch ID của mình trên hệ điều hành mới nhất iOS 8 sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay. Cùng với việc tiếp cận hệ thống như thường lệ và thanh toán App Store, người dùng còn có thể sử dụng vân tay để mua hàng thông qua ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba.

Điều này đồng nghĩa với lời khẳng định hệ thống Touch ID của Apple áp dụng trên toàn phạm vi iOS sẽ lộ diện trong thời gian gần sắp đến.

Đến nay chưa có bất cứ thông tin rò rỉ nào về thiết kế hay cải tiến mới nào của iPad mini 3. Như vậy nhiều khả năng Apple vẫn sẽ giữ ngoại hình cơ bản của cả 3 phiên bản iPad mini. Những hình ảnh gần đây của iPad Air 2 cho thấy Apple đã có một chút điều chỉnh ở phím âm lượng và lưới tản nhiệt ở phần loa, tuy nhiên đó không phải là thay đổi đáng kể.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những model dự đoán chứ không phải là thiết bị chính thức được sản xuất đại trà. Thực ra người dùng đã quá hài lòng với iPad Air (và thậm chí là iPhone 6) nên không mong đợi nhiều về các đợt thay đổi lớn. Có thể iPad mini 3 và iPad Air 2 sẽ được Apple trình làng vào cuối năm nay.

Viễn Thông A (Theo Trusted Reviews)

GỌI LẠI CHO TÔI
X