Rò rỉ ảnh chụp selfie từ camera trước của HTC 10

08/04/2016 - Tin mới
641 lượt xem 0 bình luận

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng đã xuất hiện một số hình ảnh selfie từ camera của HTC 10.

Với sản phẩm flagship này, HTC tập trung khá nhiều vào tính năng của camera và không ngại khi tự đánh giá camera có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Không lâu sau tuyên bố này, công ty lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của camera khi tung ra thêm một số hình ảnh quảng bá. Tuy nhiên, công ty chưa đưa ra được bằng chứng thực tế nào chứng minh cho điều này. Ngược lại, HTC hướng đến một tính năng khác là tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS của camera trước.

HTC 10

Mới đây, một tài khoản Twitter với cái tên @testingsmiles đã chia sẻ một vài hình ảnh mẫu được cho là chụp bằng camera trước của HTC 10. Đó là hình ảnh về một người đàn ông đang cầm một cây gậy chụp ảnh tự sướng, và đầu kia của gậy là một thiết bị (có vẻ là HTC 10) đang chụp ảnh selfie trong bối cảnh một không gian tương tự một buổi triển lãm. Một số hình ảnh có thông tin về thương hiệu HTC, bao gồm cả hashtag #powerof10  và ngày của sự kiện trình làng của máy. Kèm theo hình ảnh đăng tải này là một số bài đăng khác khẳng định rằng OIS sẽ là tính năng “hàng đầu thế giới” dành cho camera trước.

Tất cả những hình ảnh này cùng thông tin liên quan này đều đã bị gỡ bỏ không lâu sau đó, tuy nhiên một số người đã nhanh tay lưu lại nên những hình ảnh này vẫn được lan truyền rộng rãi.

HTC 10

HTC 10

HTC 10

HTC 10

Theo kế hoạch, HTC sẽ chính thức giới thiệu chiếc smartphone flagship mới của họ vào ngày 12/4 sắp tới đây. Trước đó, một số thông tin rò rỉ và đồn đại cho rằng máy sẽ có màn hình QHD 5.2 inch, bộ chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ  trong 32GB, camera sau 12MP, camera trước 5MP, được cài trước Android 6.0 Marshmallow.

Các tin liên quan

HTC: HTC 10 sở hữu “âm thanh BoomSound tốt nhất chưa từng có”

HTC: HTC 10 sở hữu “âm thanh BoomSound tốt nhất chưa từng có”

HTC 10 “lộ diện” bản màu đen, không còn logo mặt trước

HTC 10 “lộ diện” bản màu đen, không còn logo mặt trước

HTC 10 sẽ có phiên bản chip SD652?

HTC 10 sẽ có phiên bản chip SD652?

GỌI LẠI CHO TÔI
X