iPad Air thế hệ thứ 3 sẽ có đèn flash LED, 4 loa

26/01/2016 - Tin mới
1834 lượt xem 0 bình luận

Theo hình phác họa bị rò rỉ từ trang blog  về công nghệ của Pháp là Nowhereelse, chiếc tablet iPad Air 3 sắp tới của Apple sẽ có một số cải tiến nhỏ về phần cứng nhưng không kém phần quan trọng.

Apple iPad Air 3

Theo hình ảnh phác họa rò rỉ này thì phần cứng mới thú vị nhất là đèn flash LED ở lưng máy. Không có mẫu iPad nào trước đây có đèn flash LED, nhưng có rất nhiều người dùng iPad thường xuyên chụp ảnh bằng tablet iOS này. Do đó, việc đưa đèn flash LED vào thế hệ iPad mới là điều rất có khả năng xảy ra, và đây cũng là dấu hiệu cho thấy Apple đang đưa iPad đến với nhiếp ảnh. Không may là hiện nay vẫn chưa có thông tin gì về việc nâng cấp camera lên so với camera chính 8MP hiện nay trên iPad Air 2 hay không.

Nguồn tin này cũng cho biết chiếc tablet iPad Air 3 sắp tới sẽ có 4 loa, một đặc trưng phần cứng đã có trên iPad Pro khổng lồ và đắt đỏ. Ngoài việc xem phim là một trong những công dụng chính của iPad thì việc bổ sung thêm loa vào sẽ giúp cho trải nghiệm phim của người dùng được cải thiện nhiều hơn, đặc biệt là khi cường độ pixel cao.

Theo tin đồn trước đó thì Apple iPad Air 3 có thể được giới thiệu tại một thời điểm nào đó  trong quý đầu của năm 2016. Tuy nhiên, hiện nay thông tin rất khan hiếm. Nếu Apple dự định tung ra iPad Air mới trước mùa hè này thì các nguồn tin không chính thống rất có khả năng sẽ tiết lộ nhiều thông tin về phần cứng cũng như phần mềm trong các tuần/tháng tới.

Các tin liên quan

Apple Ipad Air 3 không thể ra mắt trong năm nay sau những tin đồn

Apple Ipad Air 3 không thể ra mắt trong năm nay sau những tin đồn

Apple dồn lực phát triển iPad Pro tạm hoãn ra mắt iPad Air 3

Apple dồn lực phát triển iPad Pro tạm hoãn ra mắt iPad Air 3

GỌI LẠI CHO TÔI
X