Rò rỉ “dung nhan” iPhone SE 4 inch qua video thực tế

15/03/2016 - Tin mới
2272 lượt xem 0 bình luận

Cuối đoạn clip được quay tại Trung Quốc, trong bối cảnh có vẻ như là một khu chợ điện tử, xuất hiện một giọng nói khẳng định đây là chiếc iPhone SE theo tin đồn những ngày gần đây.

iPhone SE

Vào ngày 21/3, Apple sẽ tổ chức một buổi họp báo và trong sự kiện lần này chiếc iPhone SE 4 inch rất có khả năng sẽ trình làng giới công nghệ. Như thường lệ, có một vài hình ảnh và video vô tình hoặc cố ý bị “tiết lộ” cho thấy hình dung đầu tiên về chiếc điện thoại này. Nhưng nếu bạn muốn biết rõ hình dáng của nó, hay xem video dưới đây!

Đoạn clip này được quay tại Trung Quốc, trong bối cảnh có vẻ như là một khu chợ điện tử. Cuối đoạn clip này xuất hiện một giọng nói khẳng định đây là chiếc iPhone SE theo tin đồn những ngày gần đây. Video này miêu tả iPhone SE là một “con lai giữa iPhone 5s và iPhne 6s”. Dĩ nhiên, thiết bị này trông giống iPhone 6s về hình dáng nhưng kích thước màn hình lại quay về 4 inch như ở chiếc iPhone 5s. Ngoài ra, hình ảnh trong clip cũng rất khớp với hình ảnh phác họa của chiếc điện thoại này vốn rò rỉ vào tháng trước.

iPhone SE được cho là sẽ sở hữu bộ chip A9 như ở iPhone 6siPhone 6s Plus. Mặc dù thiếu đi tính năng 3D Touch nhưng máy được báo cáo là sẽ có Live Photos. Bên cạnh đó, máy sẽ hỗ trợ NFC và Apple Pay cùng với Touch ID. Camera sau của máy được cho là có 12MP.

Trong thời gian chờ đến ngày 21/3 sắp tới, hãy chiêm ngưỡng sản phẩm tiếp theo của Apple qua đoạn video bên dưới để xem chiếc smartphone được cho là iPhone SE sẽ trông như thế nào.

Các tin liên quan

iPhone sẽ cảnh báo khi bị giám sát tại nơi làm việc

iPhone sẽ cảnh báo khi bị giám sát tại nơi làm việc

Nếu đây là iPhone SE, bạn có định mua không?

Nếu đây là iPhone SE, bạn có định mua không?

iPhone SE liệu có thành công?

iPhone SE liệu có thành công?

GỌI LẠI CHO TÔI
X