Rò rỉ hình ảnh Apple iPhone 7 Plus với camera kép và cổng kết nối thông minh

27/06/2016 - Tin mới
782 lượt xem 0 bình luận

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của chiếc smartphone iPhone 7 Plus cho thấy máy sẽ được trang bị bộ camera kép ở phía sau.

Cách đây 2 tuần, một người tự nhận là nhân viên của Foxconn đã đăng thông tin khẳng định Apple không thể tích hợp camera kép cho phablet 5.5 inch 2016 của mình do gặp phải khó khăn về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, báo cáo này đã bị bác bỏ ngay lập tức sau đó. Ngoài ra, hình ảnh về một chiếc smartphone được cho là iPhone 7 Plus bị rò rỉ hôm qua cho thấy máy có 2 ống kính camera ở mặt sau.

Apple sử dụng ống kính thứ 2 để làm gì? Không giống như Huawei P9 vốn sử dụng ống kính thứ 2 để chụp ảnh đơn sắc nhằm cải thiện khả năng lấy nét, ống kính thứ 2 ở iPhone 7 Plus cho phép người dùng thu/phóng quang học. Theo nguồn tin rò rỉ trên thì cả iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro đều sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch và có camera kép sau lưng máy. Báo cáo này cũng cho biết cả hai chiếc phablet này đều có cổng kết nối thông minh của Apple. Đây là một hệ thống từ tính được sử dụng trên iPad Pro để kết nối dễ dàng với các phụ kiện như Smart Keyboard.

Tin đồn bị rò rỉ hôm qua cũng khẳng định rằng điểm khác biệt duy nhất giữa iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro là ở cấu hình. Theo đó cấu hình của iPhone 7 Pro sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Ngoài hai phiên bản khác nhau của iPhone 7 5.5 inch (Plus và Pro), công ty sửa chữa điện thoại Trung Quốc là Rock Fix (là công ty đã để lộ hình ảnh vỏ sau của iPhone 7) cho biết sẽ có 2 phiên bản iPhone 7, trong đó một phiên bản “giá hữu nghị” sẽ thay thế cho iPhone 6.

Các tin liên quan

Apple iPhone 7 có thêm thay đổi mới, đó là…

Apple iPhone 7 có thêm thay đổi mới, đó là…

Năm nay sẽ không có iPhone 7, Apple để dành cho năm sau

Năm nay sẽ không có iPhone 7, Apple để dành cho năm sau

Apple iPhone 7: không còn giắc 3,5mm, có phiên bản 256GB

Apple iPhone 7: không còn giắc 3,5mm, có phiên bản 256GB

GỌI LẠI CHO TÔI
X