Rò rỉ hình ảnh đối thủ đáng gờm của iPad Air 2

21/04/2015 - Tin mới
4959 lượt xem 0 bình luận

Sau thời gian âm thầm chuẩn bị và giữ bí mật từ đầu năm đến nay, Samsung đang chuẩn bị trình làng sản phẩm Galaxy Tab A - tablet thế hệ mới với thiết kế đột phá và tính năng vượt trội. Dự kiến, sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày 01/05 tới đây.

Samsung Galaxy Tab A

Hình ảnh đầu tiên của Galaxy Tab A cho thấy máy tính bảng này gồm 2 phiên bản, 8,0 inch và 9,7 inch, được bao bọc bởi khung kim loại sang trọng, chống trầy xước hiệu quả với các góc cạnh bo tròn. Đặc biệt, đây là sản phẩm cải tiến ngoạn mục đầu tiên của Samsung với màn hình tỷ lệ 4:3 ưu việt hơn hẳn so với tỷ lệ 16:10 trước kia, từ đó thể hiện hình ảnh tốt hơn, giảm thiểu không gian trống. Bạn có thể xem đầy đủ chi tiết, soạn email và văn bản với nội dung dài mà không phải di chuyển mắt nhiều.

Samsung Galaxy Tab A

Bên cạnh đó, Galaxy Tab A còn tăng cường khả năng chụp ảnh, lưu lại những  khoảnh khắc đáng nhớ dễ dàng. Từ màn hình chủ, bạn dễ dàng truy cập vào camera, chỉnh sửa, thao tác nhanh chóng với tốc độ cực nhanh.  

Samsung Galaxy Tab A

Ngoài ra, nếu bạn là “fan cuồng” của bút S-pen- “viết như thật” trên dòng Note thì với Galaxy Tab A, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì độ chính xác và tận hưởng khả năng kéo, thả, đánh dấu đối tượng linh hoạt hơn.

Samsung Galaxy Tab A

Giá dự kiến của Samsung Galaxy Tab A tại thị trường Mỹ cho phiên bản 8,0" là 229 USD, 9,7" là 299 USD và 9,7" có bút S-Pen là 349 USD.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI