Rò rỉ hình ảnh thực tế điện thoại nắp gập Galaxy Folder 2

31/08/2016 - Tin mới
2613 lượt xem 2 bình luận

Điện thoại nắp gập luôn có một sức hút nhất định với người dùng vì tính thời trang và sang trọng. Không phải vô lí khi Motorola đã từng rất thành công với loạt sản phẩm Motorola V được rất nhiều người dùng ưa chuộng dù khá khó chịu với sự bảo thủ trong việc tạo ra một phần mềm quá chậm, phức tạp và cứng nhắc.

Chính vì thế, Samsung – hãng điện thoại với nhiều chiếc điện thoại nắp gập thời trang, màu sắc và nhiều chức năng – cho ra một dòng điện thoại Galaxy Folder kết hợp giữa nắp gập với hệ điều hành mở Android và gần đây, phiên bản kế nhiệm Galaxy Folder 2 được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ hơn cũng như thiết kế được trau chuốt hơn.

galaxy folder 2

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng hình ảnh và thông tin về chiếc điện thoại nắp gập Galaxy Folder 2 với tên mã G1600 vẫn rò rỉ liên tục trên các trang tin như: màn hình 3.8” tấm nền SAMOLED, vi xử lý Qualcomn 1.4Ghz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, camera chính 8 chấm và camera phụ 5 chấm, pin 2.000mAh và chạy trên nền Android 6.0.1 Marshmallow mới nhất.

Trong loạt hình dưới đây bạn có thể thấy không có nhiều khác biệt về thiết kế bên ngoài với phiên bản màu vàng gold sang trọng. Tuy nhiên với sự nâng cấp về cấu hình thì đây chắc chắn là chiếc điện thoại nắp gập thông minh nhanh nhất hiện nay trên thị trường.

galaxy folder 2

Máy có thiết kế khá đẹp, trau chuốt và sang trọng.

galaxy folder 2

Máy có mã G1600 và chạy trên nền Android 6.0.1

galaxy folder 2

Máy sử dụng cổng microUSB thông dụng

galaxy folder 2

Nút âm lượng nằm trên thân máy và dính liền nhau

galaxy folder 2

Lưng máy được tạo vân sang trọng, có thể tách rời, camera sau có đèn flash LED

galaxy folder 2

Mặt trước cũng được đánh vân ngang sang trọng và đèn báo hiệu thông báo

galaxy folder 2

Đây là chiếc điện thoại nắp gập có thể tháo rời pin

Quốc Hùng

GỌI LẠI CHO TÔI
X