Rò rỉ thông số của Huawei P9, P9 Max và P9 Lite

17/03/2016 - Tin mới
727 lượt xem 0 bình luận

Đã gần đến ngày ra mắt của Huawei P9 (6/4) và hôm nay, trên Oppomart.com đã rò rỉ thông số của chiếc smartphone này. Không những thế, thông tin rò rỉ này còn xác nhận sự tồn tại của hai phiên bản là P9 Max và P9 Lite.

Theo thông tin này, dòng P9 sẽ có ba phiên bản khác nhau và mỗi phiên bản sẽ đánh vào từng phân khúc giá khác nhau trên thị trường. Chiến lược này giúp Huawei phục vụ nhiều phân khúc thị trường ở nhiều khu vực khác nhau với một dòng flagship duy nhất. Huawei P9 là mẫu điện thoại toàn diện với màn hình 5.2 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý Kirin 950 lõi tám và có mức giá hợp lý – 499$. Mặc dù vậy, phải nhấn mạnh rằng, mức giá nhập khẩu của Oppomart không phản ánh hoàn toàn mức giá thực của Huawei.

Huawei P9

Mặt lưng của Huawei P9

P9 Max là mẫu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này khi được trang bị màn hình QHD 6.2 inch, dung lượng RAM và bộ nhớ trong lớn hơn cùng vi xử lý Kirin 955 mạnh mẽ hơn. P9 Lite có dung lượng RAM và bộ nhớ trong thấp hơn, cũng như sử dụng vi xử lý lõi sáu Snapdragon 650 để cắt giảm đáng kể mức giá. Dòng Lite sẽ phù hợp với khoản giá tầm trung của thị trường - phân khúc mà giá cả là yếu tố then chốt.

thông số Huawei P9

Cả 3 sản phẩm thuộc dòng Huawei P9 đều có thể kết nối 4G FDD – LTE, hai khe sim và được cài đặt trước Android 6.0 Marshmallow. Phần mềm sẽ sử dụng giao diện EMUI của Huawei. Bảng thông số còn tiết lộ rằng cả ba mẫu điện thoại mới của Huawei sẽ được trang bị hai camera chính ở mặt sau.

Tất nhiên, thông tin rò rỉ này xuất hiện khá sớm trước sự kiện ra mắt chính thức và sẽ không thể phản ánh được chính xác phiên bản thương mại cuối cùng. Tuy vậy, bạn nghĩ thế nào về dòng Huawei P9 nếu thông số trên chính xác?

Theo Android Authority

Các tin liên quan

Lộ diện thiết kế của Huawei P9, có nút home vật lý

Lộ diện thiết kế của Huawei P9, có nút home vật lý

Huawei P9 dự kiến trình làng vào tháng 3 năm 2016

Huawei P9 dự kiến trình làng vào tháng 3 năm 2016

GỌI LẠI CHO TÔI