Rò rỉ thông tin cấu hình Samsung Z2, Galaxy C9 và Galaxy J7 Prime

23/08/2016 - Tin mới
2351 lượt xem 0 bình luận

Hôm nay, chúng tôi nhận được thông tin rò rỉ của 3 mẫu điện thoại mới nhất của Samsung tiếp sau khi hãng công bố Galaxy Note 7. Cả 3 smartphone này đều được ra mắt nhắm vào dòng điện thoại tầm trung giá rẻ của hãng.

Samsung Z2

Samsung sẽ cho ra mắt sản phẩm Z2 tại Ấn Độ, và hình ảnh của chiếc smartphone này đã xuất hiện trên một website công nghệ và thông tin cấu hình của máy. Samsung Z2 sẽ có màn hình 3.97 inch WVGA, máy sử dụng chip Quad-Core 1.5 GHz và 1GB RAM.

samsung z2

Các thông số còn lại bao gồm 5MP camera chính, 8GB dung lượng lưu trữ và pin dung lượng 1,500 mAh. Samsung Z2 sẽ được ra mắt trong một vài ngày tới và sẽ chạy hệ điều hành Tizen OS 2.4 mới nhất. Trang bị tính năng My Money Transfer (chuyển tiền cho người dùng khác)và Ulrea Data Saving Mode (siêu tiết kiệm dữ liệu).

Samsung Galaxy C9

Thông tin tiếp theo là chiếc Samsung Galaxy C9, đây là mẫu mới nhất trong series C của Samsung. Đây là smartphone cỡ lớn của hàng với màn hình 5.7 inch độ phân giải 1080p.

Tại Ấn Độ, thông tin về C9 đã xuất hiện trong danh sách tại cơ quan quản lý nhập khẩu Zauba. Hiện tại sản phẩm này chưa được tiết lộ thông tin kỹ thuật nhưng đã có thông số về màn hình của máy.

samsung galaxy c9

Samsung Galaxy J7 Prime

Cuối cùng là về chiếc Galaxy J Prime đã rò rỉ hình ảnh trước đây. Một vài thông tin đồn đoán rằng sản phẩm sẽ có tên chính thức là Galaxy J7 Prime. Chiếc smarphone này được TENAA cung bố hình ảnh và một vài thông số kỹ thuật của máy.

galaxy j7 prime

J7 Prime giống như phiên bản nâng cấp của Galaxy J7 2016. Máy sẽ có màn hình 5.5 inch AMOLED 1080p và chạy chip Exynos 7870 8 nhân và RAM 3GB. Bộ nhớ trong 32GB, camera chính 13MP, khẩu đọ f/1.9 và camera selfie 8MP.

galaxy j7 prime

Galaxy J7 Prime sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow với công nghệ TouchWiz và có hai màu lựa chọn đen và vàng.

ĐẶT TRƯỚC SAMSUNG GALAXY J7 PRIME

Các tin liên quan

Galaxy Note 7 sắp có thêm phiên bản Injustice Edition RAM 6GB, bộ nhớ 128GB

Galaxy Note 7 sắp có thêm phiên bản Injustice Edition RAM 6GB, bộ nhớ 128GB

Samsung tung ra sản phẩm mới, Galaxy J7 Prime gây bão phân khúc tầm trung

Samsung tung ra sản phẩm mới, Galaxy J7 Prime gây bão phân khúc tầm trung

Galaxy Note 7 là sản phẩm cao cấp với màn hình cong và chiếc bút S-Pen đặc trưng

Galaxy Note 7 là sản phẩm cao cấp với màn hình cong và chiếc bút S-Pen đặc trưng

GỌI LẠI CHO TÔI
X