Sạc Anker 1 cổng, 18w

Sạc Anker 1 cổng, 18w

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

     Bạn đang dùng smartphone có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của Qualcomm (Quick Charge 2.0) nhưng dụng cụ sạc theo máy của bạn đã bị hư hoặc mất. Sạc Anker 1 cổng, 18w sẽ đáp ứng nhu cầu sạc nhanh của bạn với công nghệ Qualcomm Quick Charge 2.0. Sản phẩm khuyên dùng cho các thiết bị của Apple như iPhone và iPad.

Sản phẩm khuyên dùng cho CÁC THIẾT THỊ CỦA APPLE NHƯ IPHONE và IPAD.

Đặc điểm chính của sản phẩm:

 Công nghệ Qualcomm Quick Charge 2.0: Sạc các thiết bị tương thích nhanh hơn 75% so với sạc tiêu chuẩn, so với các smartphone và tablet khác ở tốc độ sạc bình thường (lên đến 5V/2A). Tương thích với tất các thiết bị sạc bằng cổng USB.

 Đảm bảo an toàn: Vật liệu cao cấp và bảo đảm an toàn từ bên trong sẽ giữ cho bạn và thiết bị của bạn được bảo vệ, chống lại sự đoản mạch và sốc điện. Đèn led màu xanh dương báo hiệu dòng ra 5V, đèn màu xanh lá báo hiệu dòng ra 9/12V
 Kích thước nhỏ gọn: Nhỏ hơn hộp đựng nhẫn, sạc này đi kèm với 1 sợi microUSB. Với input 100-240V thì sạc Anker 1 cổng, 18w là dụng cụ sạc hoàn hảo, theo chân bạn du lịch khắp nơi trên thế giới

Tham khảo: http://www.ianker.com/product/A2130111 
Nguồn Video: Banetech

     Sản phẩm chính hãng được bán lẻ chính thức tại Việt Nam thông qua các Siêu thị của Hệ Thống Viễn Thông A. Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%, không sửa chữa nếu sản phẩm lỗi) và MƯỢN DÙNG THỬ 30 NGÀY ( nếu không thích trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác)

Có thể bạn muốn mua

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card