Sạc Anker 1 cổng, 24w (dùng trên ô tô)

Sạc Anker 1 cổng, 24w (dùng trên ô tô)

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

     Các thiết bị của bạn có hỗ trợ Quick Charge 2.0, bạn thường xuyên đi lại bằng xe ô tô và muốn sạc các  thiết bị này trong quá trình di chuyển, thì Anker đã có giải pháp cho bạn. Đó chính là sản phẩm Sạc Anker 1 cổng, 24w, màu đen (dùng trên ô tô). Sản phẩm được khuyên dùng cho các thiết bị của Apple như iPhone và iPad. 

Đặc điểm của sản phẩm: 

- Qualcomm Quick Charge 2.0: Sạc các thiết bị tương thích nhanh hơn 75% so với bình thường. Chỉ cần với 15 phút sạc bạn có đến 8 giờ sử dụng thiết bị.
- PowerIQ and VoltageBoost: Công nghệ độc quyền của Anker kết hợp cho phép cung cấp dòng sạc lên đến 2.4A cho tất cả các thiết bị khác mà không hỗ trợ Quick Charge 2.0.
- Với hệ thống bảo vệ MultiProtect độc quyền của Anker: bảo vệ chống sốc điện, chống đoản mạch, ổn định nhiệt độ, ổn định dòng... sẽ bảo đảm an toàn cho bạn và thiết bị của bạn.
- Điện áp dòng sạc input: 12 / 24 volt.

Tham khảo:  http://www.ianker.com/product/A2309011

     Sản phẩm chính hãng được bán lẻ chính thức tại Việt Nam thông qua các Siêu thị của Hệ Thống Viễn Thông A. Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%, không sửa chữa nếu sản phẩm lỗi) và MƯỢN DÙNG THỬ 30 NGÀY ( nếu không thích trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác)

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card