Sạc Anker 2 cổng, 24w

Sạc Anker 2 cổng, 24w

Còn hàng
Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)
439,000đĐặc điểm nổi bật

   Nếu bạn có nhu cầu sạc cùng lúc tối đa 2 thiết bị một cách nhanh chóng và an toàn thì Sạc Anker 2 cổng, 24w sẽ là giải pháp cho trường hợp này. Đây là thiết bị hoàn hảo để thay thế cho dụng cụ sạc theo máy khi bạn cần sạc cho 2 thiết bị cùng lúc: 02 Smartphone (ví dụ: 2 iPhone 6/6s/6Plus hoặc 6s Plus), 2 Tablet (ví dụ: 2 iPad) hoặc vừa 1 smartphone + 1 tablet hoặc 1 smartphone/tablet + 1 pin dự phòng.

Sản phẩm khuyên dùng cho CÁC THIẾT THỊ CỦA APPLE NHƯ IPHONE và IPAD.

Đặc điểm chính sản phẩm :

✔ Công nghệ Fast Charging: Là sự kết hợp giữa PowerIQ và VoltageBoost độc quyền của Anker với dòng sạc tối đa 2.4A trên mỗi cổng. Tổng dòng sạc trên cả 2 cổng là 4.8A đủ để bạn sạc đồng thời cùng lúc 2 iPads (thiết bị có dung lượng pin cao và yêu cầu dòng sạc lên đến 2.4A) với dòng sạc cao nhất. 
✔ Độ an toàn đã được kiểm chứng: Hệ thống an toàn MultiProtect của trên cục sạc Anker đảm bảo bảo vệ đầy đủ cho bạn và các thiết bị của bạn.
✔ Với thiết kế nhỏ gọn, chân gập vào được, dòng điện từ 100-240V, Sạc Anker 2 cổng, 24w là thiết bị sạc hoàn hảo, theo chân bạn du lịch khắp nơi trên thế giới
✔ Có 2 màu: Đen và Trắng, thích hợp với đối tượng cả nam lẫn nữ.


Nguồn Video: WheyOfTheDragon

     Sản phẩm chính hãng được bán lẻ chính thức tại Việt Nam thông qua các Siêu thị của Hệ Thống Viễn Thông A. Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%, không sửa chữa nếu sản phẩm lỗi) và MƯỢN DÙNG THỬ 30 NGÀY ( nếu không thích trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác)

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card