Sạc Anker 4 cổng, 40w

Sạc Anker 4 cổng, 40w

Còn hàng
Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)
699,000đĐặc điểm nổi bật

Nếu bạn muốn sạc cùng lúc tối đa 4 thiết bị một cách nhanh chóng và an toàn nhưng lại chỉ có một ổ cắm điện trên tường, Sạc Anker 4 cổng, 40w sẽ là giải pháp tuyệt vời cho trường hợp này. Anker Powerport 4 được nâng cấp lên 40w (bằng công suất của PowerPort 5, 40w-5port) với kiếu dáng gọn nhẹ, mềm mại và chân gập. 

Với giá chỉ cao hơn một chút so với sạc iPad chính hãng 12w, bạn đã có một thiết bị sạc mạnh mẽ hơn 3,5 lần (40w so với 12w), số cổng output gấp 4 lần và chế độ bảo hành tốt. Sản phẩm này thực sự lý tưởng khi bạn và gia đình bạn sở hữu từ 1-2 chiếc máy tính bảng và từ 2-3 smartphones hoặc thậm chí là 4 máy tính bảng.

 Sản phẩm khuyên dùng cho CÁC THIẾT THỊ CỦA APPLE NHƯ IPHONE và IPAD.

 Đặc điểm chính của sản phẩm:

 Công nghệ Fast Charging: là sự kết hợp giữa PowerIQ và VoltageBoost độc quyền của Anker với dòng sạc tối đa 2.4A trên mỗi cổng. Tổng dòng sạc trên cả 4 cổng là 8.0A đủ để bạn sạc đồng thời cùng lúc 4 iPads (thiết bị có dung lượng pin cao và yêu cầu dòng sạc lên đến 2.4A) với dòng sạc cao nhất.

✔ Độ an toàn đã được kiểm chứng: Hệ thống an toàn MultiProtect của trên cục sạc Anker bảo vệ đầy đủ cho bạn và các thiết bị của bạn 

 Với thiết kế nhỏ gọn, chân gập vào được, dòng điện vào từ 100-240V, Sạc Anker 4 cổng, 40w là thiết bị sạc hoàn hảo, theo chân bạn du lịch khắp nơi trên thế giới.

     Sản phẩm chính hãng được bán lẻ chính thức tại Việt Nam thông qua các Siêu thị của Hệ Thống Viễn Thông A. Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%, không sửa chữa nếu sản phẩm lỗi) và MƯỢN DÙNG THỬ 30 NGÀY ( nếu không thích trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác).

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card