Sạc dự phòng Elecom DE-M01L-0810WH

Sạc dự phòng Elecom DE-M01L-0810WH

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Sạc dự phòng Elecom DE-M01L-0810WH
Những chuyến đi chơi xa hay công tác dài ngày luôn khiến bạn lo lắng về năng lượng của chiếc điện thoại của mình. Pin dự phòng Elecom DE-M01L-0810WH sẽ giúp bạn thoát khỏi mối bận tâm đó. Với thiết kế năng động, kích thước nhỏ nhắn, pin dự phòng Elecom DE-M01L-0810WH trở thành một phụ kiện bắt mắt để bạn mang theo bên mình.

Tính năng nổi bật
Sạc pin mọi lúc, mọi nơi Pin dự phòng Elecom DE-M01L-0810WH có dung lượng 2200mAh, sẵn sàng để cung cấp năng lượng cho chiếc smartphone của bạn. Sử dụng cổng USB type-A và USB micro-B Cổng USB micro-B để sạc đầy năng lượng cho pin dự phòng thông qua máy tính. Và, cổng USB type-A để kết nối với cáp sạc của chiếc smartphone của bạn.
Thiết kế nhỏ gọn Pin dự phòng Elecom DE-M01L-0810WH có phần thân vuông vắn với kích thước nhỏ gọn, tăng tính di động của sản phẩm và thuận tiện cho bạn khi dễ dàng mang theo bên mình. Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng tháo rời phần cáp nối, để thuận tiện cất giữ.
Thông tin thương hiệuLà 1 trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Nhật trong lĩnh vực sản xuất máy tính cá nhân và thiết bị nghe nhìn, Elecom đã khai trương 1 chi nhánh ở châu Âu, mở rộng nhiều kênh phân phối ở châu Á, Nga và Trung Đông. Năm 2012, Elecom đạt BCN Adward, cuộc thi về số lượng bán hàng của các nhà bán lẻ Nhật Bản, trong 10 mặt hàng khác nhau, gồm chuột, USB, bàn phím, bàn phím số, máy chơi game, phụ kiện âm thanh cho điện thoại, đầu đọc thẻ nhớ, thiết bị chuyển mạch KMV Switch, phụ kiện máy tính bảng và tai nghe. Với khẩu hiệu “Beyond Digital Life”, Elecom không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm độc đáo hơn về mặt thiết kế và tính năng, thoải mái hơn khi sử dụng, đem đến những trải nghiệm chưa từng có cho bất kỳ khách hàng nào.
Thông số sản phẩm
- Hãng sản xuất: Elecom
- Có thể cung cấp điện thoại cho smartphone mà không cần PC ở bất cứ đâu.
- Dung lượng pin: 2200mAh
- Kích thước sản phẩm: 123mm×25mm, 74g
- Thời gian sạc: AC adapter 5 giờ, USB 5 giờ
- Màu sắc: Trắng

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card