Sạc dự phòng PQI i-Power 5200mAh

Sạc dự phòng PQI i-Power 5200mAh

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Pin Sạc Dự Phòng PQI i-Power 5200mAh

 Bạn là người thường xuyên đi công tác hay quá bận rộn trong công việc, thời gian sạc pin điện thoại hay máy tính bảng làm việc quá ít mà nhu cầu sử dụng pin thì quá cao. Bạn muốn tìm cho mình một giải pháp lưu trữ một nguồn điện di động lớn, nhỏ gọn, tiện lợi thì Pin Dự Phòng PQI i-Power 5200mAh có thể là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Pin dự phòng PQI i-Power có dung lượng lớn 5200 mAh có khả năng sạc đa thiết bị như: Smartphone, iPhone, iPad, máy ảnh, máy nghe nhạc…nên bạn sẽ không phải lo ngại nếu thiết bị hết pin mà không có nguồn sạc ngay lập tức. Hơn vậy PQI i-Power còn được trang bị 4 đèn LED để theo dõi lưu lượng pin khi sạc và khi sử dụng. Đặc biệt pin thuộc dòng pin Li Polymer công nghệ pin mới nhất với mạch bảo vệ tế bào độc lập cho hiệu suất pin cao nhất và an toàn của người dùng, thời gian chờ có thể lên tới 5000h.

Pin dự phòng PQI i-Power có dung lượng lớn 5200 mAh bạn sẽ không còn phải lo lắng hết pin đột ngột khi đi công tác hay đi du lịch.

Pin có có khả năng sạc đa thiết bị như: Smartphone, iPhone, iPad, máy ảnh, máy nghe nhạc…sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất với những ai có quá nhiều thiết bị cần sạc pin.
PQI i-Power còn được trang bị 4 đèn LED để theo dõi lưu lượng pin khi sạc và khi sử dụng, điều này giúp bạn sẽ chủ động hơn khi lưu lượng pin hết và cần sạc thêm.

Pin PQI i-Power thuộc dòng pin Li Polymer công nghệ pin mới nhất với mạch bảo vệ tế bào độc lập cho hiệu suất pin cao nhất và an toàn của người dùng, thời gian chờ có thể lên tới 5000h.Phù hợp với tất cả sản phẩm Nokia X , Galaxy S5 ,Sony Xperia Z2 ,zenfone 4 , zenfone 5.....
GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card