Thể lệ game:

 1. Thời gian:

  Thời gian chơi: từ 27/03 đến 12:00 ngày 31/03/2016

  Công bố kết quả tạm và ghi nhận khiếu nại/phản hồi: 01/04/2016

  Công bố kết quả chính thức: 04/04/2016

 2. Cơ cấu giải thưởng

  04 GIẢI: Mỗi giải 01 VOUCHER giảm trừ mua sản phẩm Samsung tại Viễn Thông A

 3. Cách thức tham gia:

  Bước 1: Like fanpage Viễn Thông A

  Bước 2: Like và share (chia sẻ công khai) post game này trên tường nhà bạn

  Bước 3: Điền 3 số cuối CMND và trả lời câu hỏi trên, tags 02 người bạn của bạn.

    Ví dụ: 123 – (Câu trả lời) A Nguyen Van C, Nguyen Van E

Lưu ý: Người được tag có tài khoản facebook không bị cấm hoặc bị xóa tài khoản.

 4. Tài khoản được xác nhận trúng thưởng:

  - Đã thích/like fanpage, đã thích/like và chia sẻ/share công khai trên tường nhà bạn về  mini game này.

  - Đã đủ số người tags theo quy định mini game

  - Trả lời đúng và đủ ý của câu hỏi trong bình luận post mini game.

  - Có 03 số cuối CMND giống hoặc thấp hơn và gần nhất với 03 số cuối Giải Đặc Biệt của xổ số miền Bắc ngày 31/03/2016. Trường hợp có số comment trùng nhau kết quả sẽ được tính theo comment có câu trả lời sớm nhất.

  - Câu trả lời hợp lệ là câu trả lời không chỉnh sửa.

 5. Quy định chương trình:

  Về cách thức tham gia sân chơi

  - Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được tham gia (bình luận) 01 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, ban tổ chức hủy tư cách người chơi cố tình spam comment (bình luận) nhiều hơn 2 lần.

  - Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật, do đó số CMND mà người chơi dùng để tham gia số may mắn phải đúng 100% và là của người tham gia chơi, không được dùng CMND của người khác để tham gia cho mình.

  - Câu trả lời hoặc bình luận tham gia hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của BTC. Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ.

  - Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu người khác sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

  - Các câu trả lời hoặc bình luận tham gia phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của ban tổ chức, TAG bạn bè phải là TAG thực, có hiệu lực.

  - Post trả lời hoặc bình luận tham gia của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.

  Về điều kiện nhận thưởng

  - Mỗi ID Facebook = 01 người chơi chỉ được nhận 01 giải cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình

  - Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người thắng giải trong vòng 03 ngày trên fanpage và web Viễn Thông A. Tất cả KH sẽ có 03 ngày để khiếu nại kết quả. Trong vòng 07 ngày sau khi công bố danh sach khách hàng trúng thưởng hợp lệ sau cùng, người trúng giải BẮT BUỘC phải đăng ký thông tin nhận thưởng cho ban tổ chức, sau 07 ngày nếu khách hàng thắng cuộc không thực hiện đăng ký nhận giải thì giải thưởng sẽ bị hủy.

  - Khách hàng trúng giải cần xuất trình CMND đúng với số may mắn đã tham gia chương trình. Nếu CMND không phải của người đã trúng giải thì BTC sẽ hủy tư cách trúng giải của khách hàng.

  - Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhận giải ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng thông báo địa chỉ nhận giải thưởng. Khách hàng trúng giải sẽ có 10 ngày để đến nhận thưởng kể từ sau khi BTC thông báo mời đến nhận giải, sau thời gian này nếu khách hàng vẫn không đến nhận giải thì giải thưởng sẽ bị hủy và BTC từ chối trao giải

  - Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình giấy ủy quyền có công chứng của chính quyền địa phương, kèm CMND của mình và của người thắng giải cho ban tổ chức

  Quy định khác

  - Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

  - Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.

  - Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  - BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của thông tin đăng ký ảo và người được trao giải không phải là người trực tiếp chơi hoặc tham gia chương trình hoặc khai gian dối thông tin.

  - Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  - Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này

Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46 hoặc Fanpage Viễn Thông A: http://facebook.com/vienthonga

 

GỌI LẠI CHO TÔI