Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C

Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

- Hỗ trợ tối đa 250V
- Output: DC 5V-1.0A
- Adapter này có thể được kết nối với tất cả các bộ chuyển đổi điện khác
- Kích thước nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển

Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C gọn nhẹ, sạc nhanh tiện lợi

Sở hữu kích thước nhỏ cùng trọng lượng nhẹ, Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C là một trong những phụ kiện nhỏ gọn, tiện lợi, để bạn dễ dàng mang theo bên mình. Đồng thời, nhờ được tích hợp cổng USB thông dụng, Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C chính là phụ kiện không thể thiếu của bạn trong cuộc sống hàng ngày.

 Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C tiện dụng

Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C có thiết kế cực kỳ tiện dụng.

Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C: Kiểu dáng siêu nhỏ, dễ di chuyển

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C giúp người dùng cầm nắm nhẹ nhàng, dễ mang theo mà không chiếm quá nhiều diện tích. Thiết bị này được phủ tông màu trắng trang nhã bên ngoài, vừa mang đến vẻ sang trọng và thanh lịch, vừa thể hiện được phong cách cá tính của người sử dụng. Vì thế, dòng Remax Charger 1A RP - U12 3C rất thích hợp với phần đông người dùng, kể cả nam lẫn nữ.

 Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C siêu nhỏ

Thiết bị này có kiểu dáng siêu nhỏ, để người dùng dễ dàng mang theo.

Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C: Sử dụng 1 cổng USB, khả năng tương thích cao

Remax Charger 1A RP - U12 3C được tích hợp 1 cổng USB thông dụng, phù hợp với nhiều chuẩn cắm đầu ra khác nhau, để bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị đang sử dụng thông qua dây sạc. Do đó, Remax Charger 1A RP - U12 3C có thể sạc cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPad hay máy nghe nhạc...

Bên cạnh đó, phụ kiện sạc này cũng sử dụng nguồn trực tiếp từ nguồn điện AC mà không cần phải trang bị bất cứ một thiết bị hỗ trợ nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mang theo Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C trong suốt chuyến du lịch hay mỗi khi làm việc ở môi trường bên ngoài.

 Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C 1 cổng USB

Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C được trang bị 1 cổng USB, có thể sạc cho hầu hết các thiết bị.

Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C: Sạc pin siêu nhanh, mau đầy hơn

Điểm cộng dành cho dòng sản phẩm này là khả năng sạc pin siêu nhanh, chỉ cần cắm sạc trong một thời gian ngắn là thiết bị di động của bạn đã được nạp đầy năng lượng.

Hơn thế nữa, Sạc Remax Charger 1A RP - U12 3C còn được trang bị chip thông minh, với chế độ tự động ngắt điện khi sạc đầy, nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ cho smartphone của bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ, dễ mang theo và khả năng sạc pin nhanh chóng, thiết bị này chắc chắn sẽ làm hài lòng và phục vụ rất tốt cho nhu cầu sạc pin hàng ngày của người dùng.

Viễn Thông A (Ảnh: Tổng hợp)

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card