Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1

Còn hàng
Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)
299,000đĐặc điểm nổi bật

Tích hợp cả 5 cổng ra dành cho:

- Tất cả các dòng điện thoại Android
- 1A dành cho điện thoại Apple
- 2.1A dành cho máy tính bảng
- 1 số Pin sạc dự phòng dung lượng lớn

Sản phẩm với chip thông minh tự điều chỉnh nên có thể sạc cùng lúc 5 thiết bị.

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 - Thiết kế nhỏ gọn, sạc đa năng 5 cổng

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, trang bị tính năng sạc cùng lúc đến 5 cổng ấn tượng, Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 là một trong những phụ kiện sạc cực kỳ thông minh và hữu ích cho người dùng. Do đó, nếu bạn đang phải bất tiện mang theo cùng lúc nhiều thiết bị sạc khác nhau thì chiếc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

 Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 cực kỳ đa năng

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 cực kỳ đa năng với 5 cổng USB.

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1: Thiết kế gọn gàng, dễ mang theo

Chiếm cảm tình đầu tiên với người dùng chính là vẻ ngoài gọn gàng, màu sắc trang nhã và bắt mắt, cực kỳ thích hợp với các bạn trẻ năng động hiện nay.

Đặc biệt, lớp vỏ của thiết bị Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 được sản xuất và phun sơn cách điện, giúp sản phẩm trở nên gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và đảm bảo sự an toàn trong quá trình di chuyển.

 Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 thiết kế gọn gàng

Kiểu dáng năng động, thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng mang theo.

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1: Tính năng sạc cùng lúc 5 thiết bị

Thiết kế độc đáo và gây ấn tượng với người dùng nhất ở Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 chính là khả năng sạc cùng lúc đến 5 thiết bị khác nhau. Chẳng hạn như có thể sạc pin cho tất cả các dòng điện thoại hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android, 1A dành cho các dòng điện thoại mang thương hiệu Apple, 2.1A để sạc cho các dòng máy tính bảng và một số pin sạc dự phòng có dung lượng lớn.

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 tính năng sạc thông minh

5 cổng sạc USB cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng lúc.

Vì thế, nếu sở hữu nhiều thiết bị công nghệ đa dạng, hàng ngày bạn đều phải ghi nhớ và mang theo từng dụng cụ sạc pin khác nhau cho mỗi chiếc smartphone đang sử dụng thì Remax Charger 6A 5USB RU - U1, được tích hợp sẵn 5 cổng sạc USB sẽ cho phép bạn sạc pin cho 5 thiết bị trong cùng một lúc, từ dòng iPhone đặc trưng mang thương hiệu "Quả Táo cắn dở" hay những siêu phẩm cực chất của Samsung cho đến các smartphone HTC, LG...

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1: Chip cân bằng điện áp thông minh

Hơn thế nữa, điểm mạnh của Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 là được trang bị chip cân bằng điện áp tự động bên trong, giúp ổn định dòng điện, ngăn chặn hiện tượng đoản mạch, đảm bảo an toàn cho các thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng gì khi sạc cùng lúc cho các smartphone hay máy tính bảng của mình.

Sạc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 chip cân bằng điện áp

Sản phẩm này còn có chip cân bằng điện áp thông minh, bảo đảm an toàn.

Nhờ thiết kế khá ổn, giá thành cực hấp dẫn cùng tính năng sạc 5 cổng thông minh, chiếc Remax Charger 6A 5USB RU - U1 sẽ đáp ứng nhu cầu sạc cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn không phải băn khoăn mang theo các dụng cụ sạc mỗi khi làm việc ở môi trường bên ngoài.

Viễn Thông A (Ảnh: Tổng hợp)

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card