Khách hàng tham gia mua sắm các sản phẩm Smartphone Wiko được liệt kê bên dưới sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau:

Giải thưởng Nội dung chi tiết
Giải nhất  40 xe Honda Air Blade 125cc
Giải đặc biệt 01 xe Chevrolet Spark

  - Cách thức tham dự:

   + Khách hàng tự kích hoạt IMEI sau khi mua sản phẩm điện thoại thông minh Wiko thông qua ứng dụng E-Bảo hành được cài đặt sẵn trên máy.
   + Sau khi kích hoạt, khách hàng sẽ nhận tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài.
   + Đối với những máy không có ứng dụng E-bảo hành, khách hàng soạn tin nhắn <KH> khoảng cách <mã số IMEI 1> gửi 7039. Sau khi kích hoạt, khách hàng sẽ nhận tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài. (Tin nhắn kích hoạt tốn phí 500 đồng).

*Lưu ý: Khách hàng sẽ không được trao giải trong các trường hợp sau:

   + Khách hàng không đến nhận giải theo thời gian đã xác nhận với Ban Tổ Chức hoặc khách hàng đến nhận giải thưởng không mang theo Chứng Minh Nhân Dân với các thông tin như đã được đăng ký qua điện thoại với Ban Tổ Chức.
   + Khách hàng đến nhận giải thưởng nhưng không đem theo chiếc điện thoại Wiko có số IMEI đã kích hoạt có kèm theo tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi hợp lệ, trùng với mã số được chọn ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số tự động của công ty Cổ Phần Thế Giới Số.

GỌI LẠI CHO TÔI