Samsung chính thức nói lời chào tạm biệt với dòng Galaxy J

09/04/2019 - Tin mới
10611 lượt xem 0 bình luận

Trên trang Youtube của Samsung tại Malaysia vừa đăng tải, Samsung khẳng định sẽ đưa các dòng Galaxy J trước đây trở thành những chiến binh thuộc dòng Galaxy A của “dải ngân hà”.

 

Các dòng điện thoại Galaxy J sẽ được thay thế bởi Galaxy A

Có thể nói, tại thị trường Ấn Độ - một trong những quốc gia chiếm giữ thị phần lớn nhất trong phân khúc smartphone phổ thông như các thiết bị thuộc Galaxy J. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các thiết bị Trung Quốc như Xiaomi, khiến cho Samsung đi đến nhiều quyết định mới mẻ hơn hòng vượt mặt các đối thủ nặng ký. Cụ thể từ tháng 9/2018, Samsung đã ngấm ngầm đưa ra quyết định đầu tiên là “thay máu” toàn bộ các sản phẩm dòng Galaxy A để vượt qua các thiết bị Galaxy J trước đây. Chính điều này cũng vừa mới được Samsung xác nhận gần đây.

 

Một loạt sản phẩm dòng A được ra mắt thay thế các sản phẩm Galaxy J trước đây

Theo đó, một loạt các sản phẩm dòng A được ra mắt dồn dập trong mỗi tháng, điển hình như Galaxy A10, Galaxy A20, Galaxy A30, Galaxy A50 và Galaxy A70. Nếu như trước đây, dòng Galaxy J được định giá quá cao so với các sản phẩm đối thủ thì dòng Galaxy A sẽ được Samsung đưa ra 1 mức giá cạnh tranh hơn khá nhiều đối thủ. Mặt khác, các sản phẩm A-series còn được trang bị nhiều công nghệ nổi trội như ba camera mặt lưng, cảm biến vân tay trong màn hình, được trang bị màn hình vô cực AMOLED, máy có dung lượng pin lớn hơn, đi kèm là công nghệ sạc nhanh và các sản phẩm đa số đều có mức giá dưới 7 triệu đồng.

Galaxy A30 với màn hình Infinity-U

Không chỉ thay đổi toàn diện về giá cả và cấu hình máy, dòng Galaxy A còn có diện mạo khá thời thượng, chẳng hạn như Galaxy A50 vừa được ra mắt sở hữu thiết kế không khác gì với các dòng smartphone Samsung tầm trung đắt giá.

Galaxy A50 được đánh giá là 1 trong những thiết bị tầm trung tốt nhất của Samsung

(Nguồn: Android Authority)

Sắp tới đây, ngày 10/04 Samsung sẽ dự kiến cho ra mắt thêm phiên bản Galaxy A90, đây là thiết bị được Samsung đánh giá có thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Rất có thể máy sẽ sở hữu 1 camera thụt lồi.

 

Thiết kế dự kiến của Galaxy A90 với camera thụt lồi

Video được Samsung giới thiệu về các dòng Galaxy A sắp tới

 

T.H

Theo Sammobile

Các tin liên quan

Samsung hứa hẹn sẽ có 4 phiên bản Galaxy Note 10 được trình làng

Samsung hứa hẹn sẽ có 4 phiên bản Galaxy Note 10 được trình làng

Lý giải vì sao Galaxy S10 được đánh giá "toàn năng" đến vậy!

Lý giải vì sao Galaxy S10 được đánh giá "toàn năng" đến vậy!

CÙNG GALAXY A50 TẠO NÊN MỘT NGÀY LÀM VIỆC THẬT HIỆU QUẢ

CÙNG GALAXY A50 TẠO NÊN MỘT NGÀY LÀM VIỆC THẬT HIỆU QUẢ

GỌI LẠI CHO TÔI
X