Samsung chính thức ra mắt đồng hồ thông mình Gear S2 tại Việt Nam

06/11/2015 - Tin mới
1767 lượt xem 0 bình luận

Hôm nay 6/11/2015, Samsung chính thức ra mắt đống hồ thông minh Gear S2 tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản smartwatches mới nhất của hãng, máy có thiết kế mặt tròn lịch lãm cùng viền xoay thông minh mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

 Samsung ra mắt Gear S2 tại Việt Nam

Trước đó, Samsung đã giới thiệu Gear S2 tại triển lãm IFA tại Đức vào đầu tháng 9/2015. Gear S2 được thiết kế mặt tròn tinh tế kết hợp với vòng xoay thông minh và độc đáo giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn trong việc di chuyển qua lại giữa các ứng dụng mà không cần chạm trực tiếp vào mặt đồng hồ. Máy sử dụng hệ điều hành Tizen và bộ xứ lý lõi kép 1GHz. Khả năng chống bám bụi, nước theo tiêu chuẩn IP68 giúp sản phẩm an toàn trong các điều kiện khắc nghiệt.

Samsung ra mắt Gear S2 tại Việt Nam

Samsung giới thiệu Gear S2 gồm hai mẫu: Gear S2 và Gear S2 Classic. Trong đó, Gear S2 dành cho các bạn trẻ năng động và Gear S2 Classic dành cho người ưa chuộng kiểu truyền thống, lịch lãm. Đặc biệt phiên bản Classic có thể thay dây da theo sở thích, với dây da tiêu chuẩn 20mm.

Samsung ra mắt Gear S2 tại Việt Nam

Ông Kim Cheol Gi - Tổng giám đốc công ty điện tử Samsung Vina chia sẻ: "Với những cải tiến đáng giá, mạnh mẽ từ thiết kế đến tính năng, mạnh mẽ từ thiết kế đến tính năng và ứng dụng, Samsung Gear S2 sẽ không chỉ là một thiết bị đeo tay tinh tế mà còn là một trợ tá đắc lực suốt 24/7 giúp người dùng có cuộc sống lành mạnh hơn".

Hiện tại theo thông tin được biết Samsung Gear S2 bán tại Việt Nam chỉ có phiên bản màu đen chứ không có màu trắng do điều kiện thời tiết. Sản phẩm Samsung Gear S2 sẽ được phân phối vào ngày 20/11/2015 với mức giá bán lẻ công bố 6.490.000 đồng và Gear S2 Classic là 7.490.000 đồng.

GỌI LẠI CHO TÔI