Samsung công bố dòng Galaxy Tab A trang bị bút S-Pen

28/04/2015 - Tin mới
1163 lượt xem 0 bình luận

Samsung vừa công bố dòng Galaxy Tab A. Dòng Galaxy Tab A được trang bị thêm cả cây bút viết S-Pen trước đây chỉ có trên dòng Galaxy Note cao cấp của Samsung.

samsung galaxy tab a


Động thái này chấm dứt khả năng cây bút S-Pen không chỉ được trang bị độc quyền trên các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung nữa, khi nhà sản xuất Hàn Quốc vừa chính thức công bố dòng tablet tầm trung mới là chiếc Galaxy Tab A được trang bị cây bút này.

Theo đó, Galaxy Tab A có độ mỏng là 7,5 mm và có hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau là 8 inch và 9,7 inch, trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Quad-core 1,2 Ghz, 1,5 GB RAM, camera sau 5 MP, camera trước 2 MP và được sử dụng HĐH Android 5.0 Lollipop mới của Google.

Với cấu hình trên, Galaxy Tab A được xếp vào phân khúc dòng máy tính tầm trung nhưng điểm độc đáo của nó là được Samsung trang bị thêm cây bút S-Pen, giúp người dùng xử lý các thao tác chính xác trên máy như: chia sẻ bằng thao tác kéo và thả, đánh dấu văn bản, sao chép nhanh, ghi chú nhanh, viết tay thông minh hoặc vẽ phác thảo nhanh bằng ứng dụng Sketch Book.


Tại thị trường Việt Nam, dòng máy Galaxy Tab A sẽ được dự định mở bán với mức giá lần lượt là 7,99 triệu đồng và 8,99 triệu đồng tương ứng với phiên bản dùng màn hình 8” và 9,7”.

GỌI LẠI CHO TÔI
X